ข่าวอาร์เซนอล

อย่างหล่อ!!! ‘เทพปรือ’ เสนอจ่ายค่าเหนื่อยให้คนสวมมาสค็อตสโมสรแบบเต็มๆ

เมซุต โอซิล ได้เสนอจ่ายค่าแรงให้กับมาสค็อตของอาร์เซน่อล หลังจากที่มาสค็อตรายนี้ได้ถูกปล่อยออกจากทีม หลังจากที่รับใช้สโมสรมา 27 ปี

เจอร์รี่ กาย ที่รับตำแหน่งเป็นมาสค็อตที่เอมิเรต สเตเดี้ยม ถูกสโมสรตัดสินใจยุติการใช้บริการเจ้าตัว หลังจากที่ไม่มีแฟนบอลเข้ามาชมเกมในสนาม

กายได้กลายเป็นที่รักของแฟนบอลอาร์เซน่อล หลังจากที่ใส่ชุดไดโนเสาร์ที่มีชื่อเสียงมาตั้งแต่ปี 1993 ช่วงเวลา 3 ปีก่อนที่อาร์แซน เวนเกอร์ ตำนานผู้จัดการทีมจะย้ายมายังสโมสร

กันเนอร์ซอรัสได้อยู่ในช่วงยุคทองของสโมสร ซึ่งเขาได้เห็นทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 3 สมัย แต่ตอนนี้ก็กลายเป็นเหยื่อรายล่าสุดของการลดค่าใช้จ่ายสโมสร หลังจากที่มีวิกฤตการเงินจากไวรัสโคโรน่า

ซึ่งทางพอล เมอร์สัน ตำนานนักเตะของทีมก็ได้ออกมาแสดงความผิดหวัง หลังจากที่อาร์เซน่อลตัดสินใจปลดกันเนอร์ซอรัส “ไม่น่าเชื่อเลย เด็กๆทุกคน,นักเตะเยาวชนของทีม,แฟนบอลอายุ 30-40 ปี ต่างก็เติบโตมากับไดโนเสาร์ตัวนี้”

“มันน่าผิดหวังมาก ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องที่ย่ำแย่จากทางอาร์เซน่อล”

หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เมซุต โอซิล ก็ได้ออกมาแจ้งทางโซเชียลมีเดียวว่าจะเสนอช่วยเหลือการเงินให้กับกันเนอร์ซอรัส

“ผมรู้สึกเสียใจกับ เจอร์รี่ กาย คนที่สวมชุดมาสค็อตกันเนอร์ซอรัสที่มีชื่อเสียง และจงรักภักดีกับสโมสร และเป็นส่วนสำคัญของสโมสรเรา หลังจากผ่านมา 27 ปี”

“จากเรื่องดังกล่าว ผมได้ยื่นข้อเสนอชำระเงินให้กับอาร์เซน่อล เพื่อจ่ายเงินเดือนเต็มๆให้กับเจ้ายักษ์ตัวเขาของพวกเราตราบเท่าที่ผมยังเป็นนักเตะอาร์เซน่อลอยู่”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top