ข่าวอาร์เซนอล

‘เทียร์นีย์’ อดช่วย ‘ปืน’ บู๊ ‘เรือ’ หลังใกล้ชิดคนติดเชื้อ Covid-19 ในแคมป์ทีมชาติ

คีแรน เทียร์นีย์ แบ็กซ้ายทีมอาร์เซน่อล จะต้องเข้ารับการกักตัวเป็นเวลา 14 วัน หลังจากที่สัมผัสกับ สจ๊วร์ต อาร์มสตรอง มิดฟิลด์ทีมชาติสก็อตแลนด์ ที่ตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19

จากผลลัพธ์ดังกล่าว เทียร์นีย์จะต้องหลุดออกจากทีมชาติสก็อตแลนด์ ที่จะมีการแข่ง 3 นัด รวมไปถึงเกมพรีเมียร์ลีก ที่จะเผชิญหน้ากับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในวันที่ 17 ตุลาคม

สมาคมฟุตบอลสก็อตแลนดได้ออกมายืนยันในวันพุธว่า อาร์มสตรองได้รับผลตตรวจว่าติดเชื้อ หลังจากที่การทดสอบตอนเดินทางมาร่วมทีมในวันจันทร์ยังไม่พบเชื้อ

ซึ่งมิดฟิลด์ทีมเซาแธมป์ตัน จะทำการกักตัวเป็นเวลา 10 วัน ขณะที่ เทียร์นีย์,ไรอัน คริสตี้ และสตาฟฟ์ของสก็อตแลนด์จำนวน 2 คน จะเข้ารับการกักตัวเป็นเวลา 14 วัน หลังจากที่ยืนยันว่าได้สัมผัสอาร์มสตรองอย่างใกล้ชิด

“เรื่องนี้มันคือข่าวที่น่าผิดหวังอย่างชัดเจน สิ่งที่สำคัญที่สุดคือสุขภาพ และความปลอดภัยรายบุคคล และรวมไปถึงกลุ่มในวงกว้างเช่นกัน”สตีฟ คลาร์ค เฮดโค้ชของสก็อตแลนด์กล่าวกับเว็ปไซท์ทางการของสมาคม

“เร็วนี้พวกเราได้รับแจ้งว่ามีผลตรวจติดเชื้อ ผู้ให้คำปรึกษาด้านสาธารณสุข ก็ได้ติดต่อไปยังรัฐบาลสก็อตโดยทันที หลังจากที่ถูกแจ้งเตือนเกี่ยวกับทีมปกป้องสุขภาพท้องถิ่น”

“พวกเราได้แจ้งไปยังสโมสรที่พวกเรายืมตัวนักเตะ และสตาฟฟ์มาใช้งาน และพวกเราตอนนี้จะต้องเตรียมตัวสำหรับเกมใหญ่”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top