ข่าวอาร์เซนอล

สื่อเผย ‘เทพปรือ’ ปัดข้อเสนอก้อนโตจากทีมตะวันออกกลาง

มีรายงานว่า เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ส่วนเกินของอาร์เซน่อล ได้ปฏิเสธข้อเสนอก้อนโตที่จะย้ายไปค้าแข้งกับสโมสรในซาอุดิ อาระเบีย

ในช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา มีการประกาศว่าโอซิล ไม่มีรายชื่ออยู่ในทีมอาร์เซน่อลที่จะลุยศึกยูโรป้า ลีกรอบแบ่งกลุ่ม ขณะที่อดีตดาวเตะเรอัล มาดริด ยังคงรอคอยที่จะได้ลงสนามครั้งแรก นับตั้งแต่เดือนมีนาคม

โดยดาวเตะเยอรมันต้องพบกับช่วงเวลาที่น่าผิดหวังในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา และก็ตกเป็นข่าวย้ายออกจากทีมบ่อยครั้ง แม้ว่าโอซิลจะได้ออกมาปฏิเสธการย้ายทีมไปยังตะวันออกกลาง และอยู่กับทีมไอ้ปืนใหญ่จนหมดสัญญา

ซึ่งทาง ดันแคน แคสเซิ่ล นักข่าวจาก Transfer Window Podcast กล่าวว่า “ผมเข้าใจว่าทีมจากซาอุดิ อาระเบียให้ความสนใจในตัวนักเตะพรีเมียร์ลีก ไม่ใช่แค่ฆวน มาต้า”

“มีข้อเสนอถึงโอซิล ซึ่งบอร์ดบริหารอาร์เซน่อลคงจะยินดีเป็นอย่างมาก ถ้าพวกเขาจัดการโละค่าเหนื่อยของโอซิลได้”

“พวกเขาให้เจ้าตัวไม่มีชื่ออยู่ในทีมยูโรป้า ลีก และพยายามที่จะให้เจ้าตัวยอมรับข้อตกลงยกเลิกสัญญาของเขา แต่ตอนนี้ยังไม่สำเร็จ”

“พวกเขาดูทำให้ตัวเขาฉลาดมากๆ และกลายเป็นเรื่องน่าตลากผ่านทางโซเชียลมีเดีย หลังจากที่ออกมาหนุนหลังกันเนอร์ซอรัส และการันตีว่าตัวเขาจะจ่ายค่าเหนื่อยให้กันเนอร์ซอรัสตราบเท่าที่เขายังคงอยู่ที่สโมสร”

“ผมเชื่อว่าโอซิลได้ปฏิเสธข้อเสนอย้ายทีม เพราะว่าความสัมพันธ์และประวัติศาสตร์ของเขากับตุรกี ที่ไม่ได้มีความสัมพันธ์ทางการฑูตที่ดีกับซาอุดิ อาระเบียในตอนนี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top