ข่าวอาร์เซนอล

สื่อเผย ‘เทพปรือ’ รับโบนัสพิเศษ 8 ลป.จาก ‘ปืน’ หลังไม่ได้ย้ายทีม

มีรายงานว่า เมซุต โอซิล ได้รับโบนัสความจงรักภักดีจากสโมสรเป็นจำนวนเงิน 8 ล้านปอนด์ ในตอนจบเดือนกันยายน

ดาวเตะวัย 31 ปี ไม่ได้ลงเล่นให้กับทีมไอ้ปืนใหญ่ นับตั้งแต่เดือนมีนาคม และตัวเขาก็ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งในแผนการทำทีมของมิเกล อาร์เตต้า

โดยอาร์เซน่อลได้พยายามที่จะปล่อยตัวเขาออกจากทีม ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะซัมเมอ์ เพื่อลดค่าเหนื่อย 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

ตอนนี้มิดฟิลด์รายนี้ได้อยู่ในช่วงปีสุดท้ายแล้ว และ Athletic มีรายงานว่าสัญญาที่ตัวเขาได้เซ็นไปเมื่อปี 2018 ได้มีค่าโบนัสจงรักภักดีในซัมเมอร์นี้ เป็นการโน้มน้าวให้ตัวเขาอยู่กับสโมสรต่อไป

ซึ่งทีมไอ้ปืนใหญ่ได้ถูกกดดันที่จะจ่ายเงินพิเศษให้กับโอซิลจำนวน 8 ล้านปอนด์ จนถึงช่วง 12 เดือนสุดท้ายของสัญญา แม้ว่าพวกเขาจะรอดจากโบนัสการส่งเจ้าตัวลงสนาม

โอซิลนั้นได้หลุดออกจากรายชื่อทีมอาร์เซน่อลลุยศึกยูโรป้า ลีก และยังไม่รู้ว่าจะมีรายชื่อ 25 ผู้เล่นลุยศึกพรีเมียร์ลีกที่ต้องยืนยันในวันที่ 20 ตุลาคมหรือไม่

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top