ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ เร้าทีมในพรีเมียร์เห็นใจลีกต่ำๆกันบ้าง

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อลกล่าวว่า หลายๆสโมสรต้องช่วยเหลือทีมอื่นๆมากกว่านี้ เพื่อสร้างความยั่งยืนยิ่งกว่าเดิม หลังจากแผนการภาพรวมโปรเจ็คใหญ่ได้ถูกปฏิเสธไป

สโมสรจากพรีเมียร์ลีกหลายทีมมีข้อตกลงอย่างเป็นเอกฉันท์ เมื่อวันพุธ ว่าข้อตกลงจะไม่ถูกรับรอง

โดยทาง ฌอน ไดซ์ กุนซือทีมเบิร์นลีย์ ก็มีความเครียดในเกมควรที่จะถูกแบ่งปันให้กับหลายๆทีม

“พวกเราต้องหาแนวทางทำงานร่วมกับทุกๆคน”อาร์เตต้ากล่าวหลังจากที่สโมสรได้แสดงความต้องการปกป้องลีกที่ต่ำกว่า

“นั่นมันสามารถทำให้เกมการแข่งขันมีความยั่งยืนกว่าเดิม และพวกเรายังคงสามารถพัฒนาโดยคำนึงถึงบริบทที่พวกเราอยู่ในตอนนี้ ซึ่งมันสำคัญเป็นอย่างมาก”

“มันเป็นความแตกต่างกับสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อ 20 ปี ก่อน พวกเราต้องเริ่มเคลื่อนไหวแล้ว พวกเราต้องแบ่งปันทัศนวิสัย เพื่อที่จะประสบความสำเร็จ และเป็นประโยชน์ต่อทุกๆคน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top