ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ หวัง ‘เทียร์นีย์’ ผ่านเกณฑ์ลงสนามบู๊ ‘เรือ’ ได้

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล คาดหวังว่า คีแรน เทียร์นีย์ จะสามารถลงสนามในเกมพรีเมียร์ลีกวันเสาร์ ที่จะเดินทางไปเยือนแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้ หลังจากเจ้าตัวต้องกักตัว

เทียร์นีย์กับไรอัน คริสตี้ ต้องทำการกักตัวเป็นเวลา 14 วัน หลังจากที่ สจ๊วร์ต อาร์มสตรอง ตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 ในขณะช่วงแข่งเกมทีมชาติ

โดยทั้งเทียร์นีย์ และคริสตี้ ได้ตรวจแล้วว่าผลตรวจยังคงเป็นลบ และยืนยันว่าพวกเขาได้ทำตามแนวทางโซเชียล ดิสแทนซิ่ง

แต่ทีมป้องกันสาธารณสุขก็ได้มองว่าผู้เล่นทั้งสองคน กับสตาฟฟ์ของทีมชาติสก็อตแลนด์ มีการสัมผัสกับอาร์มสตรองในระยะใกล้

ซึ่งทำให้เทียร์นีย์พลาดลงสนามให้ทีมชาติสก็อตแลนด์ทั้ง 3 นัด และกล่าวผ่านเว็ปไซท์อาร์เซน่อลว่า ตัวเขารู้สึกผิดหวังและหัวเสียกับสถานการณ์นี้

แต่อาร์เตต้าก็ยังคงคาดหวังว่าฟูลแบ็กรายนี้จะสามารถลงเล่นที่เอติฮัด สเตเดี้ยมในช่วงสัปดาห์นี้ “พวกเรายังคงมีการพูดคุยกับเจ้าหน้าที่”

“นี่มันเป็นอะไรที่ซับซ้อนมาก เมื่อคุณส่งผู้เล่นเดินทางออกนอกประเทศ และมันชัดเจนว่าคุณสูญเสียการควบคุมไป”

“เจ้าหน้าที่บางคนมีข้อบังคับที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเป็นอยู่ในพรีเมียร์ลีกเวลานี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top