ข่าวอาร์เซนอล

‘ปืน’ เตรียมเปิดศึก ‘ไลป์ซิก’ ล่าตัวปีกดาวรุ่ง ‘ซัลซ์บวร์ก’

มีรายงานว่า อาร์เซน่อล คาดหวังที่จะเซ็นสัญญา โดมินิค สโซบอสช์ไล ปีกของทีมเร้ดบูล ซัลซ์บวร์ก พร้อมกับมีแอร์เบ ไลป์ซิก เข้าร่วมล่าลายเซ็นของเจ้าตัว

เชื่อกันว่าทีมไอ้ปืนใหญ่  กำลังจับตาดูดาวเตะวัย 19 ปี มาหลายเดือน และมีการส่งแมวมองไปดูฟอร์มของดาวรุ่งรายนี้อย่างสม่ำเสมอ

สื่อมีรายงานเมื่อต้นเดือนว่า พวกเขาได้ทำการวางเจ้าตัวเป็นเป้าหมายในเดือนมกราคม แต่ football.london อ้างว่า พวกเขาต้องพบกับคู่แข่งที่จะได้ลายเซ็นเจ้าตัวไปครอง

โดยซัลซ์บวร์กนั้นเป็นสโมสรพี่น้องกับ แอร์เบ ไลป์ซิก พร้อมกับมีรายงานว่าตอนนี้พวกเขาได้เข้าร่วมแข่งขันด้วย และกลายเป็นตัวเต็งโดยทันที จากคอนเน็คชั่นระหว่างทั้งสองสโมสร

เหมือนกับนาบี้ เกอิต้า,ดาโยท์ อูปาเมกาโน่ และฮวาง ฮี-ชาน ที่ได้ทำการย้ายไปมาระหว่างสองทีมนี้ ในช่วงหลายปีมานี้ และสโซบอสช์ไลอาจกลายเป็นนักเตะรายล่าสุด

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top