ข่าวอาร์เซนอล

‘ปืน’ หั่นชื่อ ‘เทพปรือ-โซคราติส’ ออกจากทีมลุยศึกพรีเมียร์ลีก

เมซุต โอซิล และโซคราติส ปาปาสทาโธปูลอส จะเป็นนักเตะที่ไม่ได้ลงสนามจนถึงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม หลังจากมิเกล อาร์เตต้า ตัดชื่อพวกเขาออกจากทีมลุยศึกพรีเมียร์ลีก

หลังจากที่ถูกตัดชื่อออกจากยูโรป้า ลีกแล้ว ทั้งคู่ตอนนี้ก็สามารถลงสนามในศึกคาราบาว คัพ รอบ 8 ทีมสุดท้ายที่พบกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้เท่านั้น ก่อนตลาดซื้อขายนักเตะจะเปิดตัวอีกครั้ง

โดยทั้งคู่นั้นมีปัญหาทางด้านความฟิต และดูเหมือนว่าทั้งคู่จะไม่ได้รับโอกาสในการลงเล่นอีกแล้ว

ปัจจุบันอาร์เซน่อลมีผู้เล่นไม่ใช่โฮมโกรว์นถึง 19 รายที่มีอายุมากกว่า 21 ปี ซึ่ง เกิดโควต้าที่ยูฟ่า และพรีเมียร์ลีกตั้งเอาไว้ 2 คน

โอซิล วัย 32 ปี นั้นไม่ได้ลงเล่นให้กับสโมสร นับตั้งแต่ที่เดือนมีนาคม แม้ว่าจะได้รับค่าเหนื่อยสูงถึง 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และเจ้าตัวก็เป็นผู้เล่นที่ได้รับค่าเหนื่อยสูงที่สุดในสโมสรอีกด้วย

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top