ข่าวอาร์เซนอล

‘คีโอว์น’ เชื่อ ‘อาร์เตต้า’ กำลังซ้ำรอย ‘เอเมอรี่’, ชี้อยากประสบความสำเร็จต้องกล้าฉีก

มาร์ติน คีโอว์น เชื่อว่า มิเกล อาร์เตต้า กำลังทำผิดพลาดซ้ำแบบเดียวกับ อูไน เอเมอรี่ ทำไว้ที่อาร์เซน่อล หลังจากทำทีมได้ไม่น่าประทับใจ ในเกมล่าสุดที่พบกับเลสเตอร์ ซิตี้ ในศึกพรีเมียร์ลีก

อาร์เซน่อลนั้นหล่นไปอยู่อันดับ 10 ในศึกพรีเมียร์ลีก หลังจากที่แพ้คาบ้านให้กับเลสเตอร์ ซิตี้ 1-0 เมื่อวันอาทิตย์ หลังจากโดนยิงในช่วงท้ายเกมจาก เจมี่ วาร์ดี้

อาร์เตต้านั้นได้เข้ามาเปลี่ยนแปลงที่เอมิเรต สเตเดี้ยม นับตั้งแต่ที่ได้เข้ามาสานงานต่อจากเอเมอรี่ ในช่วงปลายเดือนธันวาคม แต่คีโอว์นก็คิดว่า เจ้าตัวกำลังทำผิดพลาดกับทีมของเขาเป็นอย่างมาก

“พวกเขากำลังเปลี่ยนแปลงจากระบบหนึ่ง ไปยังระบบหนึ่ง และพวกเขาก็ทำมันเหมือนกับเอเมอรี่”อดีตแนวรับอาร์เซน่อลกล่าวกับ Stadium Astro “นั่นเป็นอะไรที่ผมจะเห็นตอนนี้,ภาพเดิมๆ,มุมเดิมๆ,การเคลื่อนที่แบบเดิมๆ,การจับคู่หูแบบเดิมๆ”

“ถ้าคุณรักษาการเปลี่ยนแปลงมันเอาไว้ คุณไม่หาจังหวะมากเกินไป และนั่นเป็นบางสิ่งที่ผมพบในทีมที่ประสบความสำเร็จมากๆ มันเป็นเหมือนการวางรองเท้าคู่เดิมๆลงในเกม ทุกๆสิ่งอยู่ที่นั่น คุณสามารถยิงได้เมื่อบอลถึงปาทริค วิเอร่า ถึงเดนนิส เบิร์กแคมป์ อองรีก็จัดการทำประตู มันเป็นการผ่านบอลแค่ 3 ครั้ง”

“ผู้เล่นในทีมตอนนี้ได้บอลมา และมันก็ติดขัดเล็กน้อย ดังนั้นผมคิดว่าการทำให้มันง่าย และเริ่มต้นสร้างจากทีมนี้ดู ถ้านี่คือแนวทางที่เขาต้องการเล่น รักษามันเอาไว้ และพยายามที่จะให้ผู้คนรู้ถึงมัน และได้รับข้อความที่ถูกต้อง และทำมันออกมาได้”

“มันอยู่กับที่มากๆ เมื่อสามแนวรุกไม่เคยที่จะหลุดจากตำแหน่ง พวกเขาไม่เคยทำให้ตัวเองพร้อมที่จะเล่นได้เลย”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top