ข่าวอาร์เซนอล

‘โลร็อง’ เชื่อ ‘เทพปรือ’ หลุดจากทีม เป็นที่ตัวเองล้วนๆ

โลร็อง เชื่อว่า เมซุต โอซิล คือนักเตะระดับท็อป แต่การที่เจ้าตัวถูกกีดกันออกจากทีมอาร์เซน่อล เป็นเพราะความผิดของเจ้าตัว

โอซิลนั้นใกล้ที่จะยุติการค้าแข้งของเขาที่เอมิเรต สเตเดี้ยมแล้ว หลังจากที่หลุดออกจากทีมของมิเกล อาร์เตต้า ในช่วงสัญญาปีสุดท้ายของเขา

ดาวเตะวัย 32 ปี ได้ลงสนามนัดสุดท้ายให้กับทีมไอ้ปืนใหญ่ตอนเดือนมีนาคม และตัวเขาก็ถูกตัดชื่อทั้งในศึกพรีเมียร์ลีก และยูโรป้า ลีก ในฤดูกาลใหม่นี้

โดยอาร์เซน่อลนั้นต้องการที่จะแยกทางกับอดีตดาวเตะเยอรมัน เพื่อที่จะรักษาสมดุลค่าเหนื่อยนักเตะ หลังจากที่ปัจจุบันมิดฟิลด์รายนี้รับอยู่ที่ 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

ซึ่งโลร็องก็ได้รู้สึกว่าดาวเตะรายนี้ควรที่จะรับผิดชอบสถานการณ์ปัจจุบันของตัวเอง หลังจากที่ล้มเหลวในการพิสูจน์ว่าตัวเขาคู่ควรที่จะได้ลงเล่นสัปดาห์ต่อสัปดาห์

“โอซิลคือนักเตะระดับท็อป มันเป็นเรื่อเศร้าที่ต้องเห็นนักเตะระดับท็อป ไม่ได้มีส่วนร่วมในทีมอย่างอาร์เซน่อล”อดีตแนวรับอาร์เซน่อลกล่าวกับ Sky Sport

“พวกเราทั้งหมดตามอาร์เซน่อล เพราะต้องการดูนักเตะที่ดีที่สุด แต่สถานการณ์นี้มันไม่ได้ ผมเชื่อว่ามันเหมือนกันทั้งเอเมอรี่ และอาร์เตต้า”

“อาร์เตต้าอยากที่จะมีผู้เล่นที่ดีที่สุดอยู่ในทีม ถ้าโอซิลไม่ได้อยู่ มันจะมีปัญหามากมายตามมา”

“อย่างแรกเลย มันเป็นความผิดพลาดของตัวนักเตะ ผมเชื่อว่าถ้าคุณมีคุณภาพดีพอ ถ้าคุณเป็นนักเตะระดับท็อป ถ้าคุณไม่ได้มีส่วนร่วมสัปดาห์ต่อสัปดาห์ ผมเชื่อว่านั่นเป็นความผิดของคุณ”

“ชัดเจนว่าสโมสรพยายามทำทุกอย่างอย่างสุดความสามารถ เพื่อทำให้ตัวนักเตะมีความสุข และอยู่ในทีม และได้ลงเล่นทุกสัปดาห์”

“แต่ความจริง กับเอเมอรี่ และตอนนี้ก็กับอาร์เตต้า ตัวเขาไม่สามารถโชว์ความคงเส้นคงวาได้ มันไม่ใช่ผู้จัดการทีม ผมเชื่อว่ามันเป็นที่ตัวผู้เล่น มากกว่าผู้จัดการทีมหรือสโมสร”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top