ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ ชี้ ‘เปเป้’ ต้องคงเส้นคงวายิ่งกว่านี้

มิเกล อาร์เตต้า รู้ดีว่านิโคลัส เปเป้ ต้องมีความคงเส้นคงวามากกว่านี้ แต่ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อลก็ไม่ได้ตอบคำถามถึงทัศนคิตของปีกรายนี้ และต้องการให้ความช่วยเหลือนักเตะ

เปเป้ ที่ย้ายจากลีลล์มาร่วมทีมด้วยค่าตัวสถิติสโมสรในเดือนสิงหาคม 2019 ก็ยังไม่สามารถที่จะโชว์ฟอร์มได้แบบตอนอยู่ลีกเอิง ในศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาลที่ผ่านมา

ในฤดูกาลแรกที่ประเทศอังกฤษของดาวเตะทีมชาติไอวอรี่ โคสต์ ทำได้เพียงแค่ 5 ประตูในเกมลีก แต่ยิงไปถึง 22 ประตูในปีสุดท้ายที่อยู่ฝรั่งเศส

ซึ่งเปเป้ก็ได้แสดงให้เห็นถึงเศษเสี้ยวเดิมของเขา ในเกมที่เอาชนะดันดอล์คศึกยูโรป้า ลีก 3-0 และเป็นประตูที่ 2 ของเจ้าตัวในฤดูกาลใหม่

โดยทางอาร์เตต้าก็ได้ตอบคำถาม เกี่ยวกับความกดดันของผู้เล่นที่ย้ายมาด้วยค่าตัวมหาศาล จะเป็นปัญหาได้หรือไม่ “ผมรู้เกี่ยวกับนิโก้ ผมำม่คิดว่ามีบางสิ่งน่าเป็นกังวลกับตัวเขามากนัก”

“มันเกี่ยวกับการที่เขาโชว์ฟอร์มที่ดีที่สุดออกมาให้ได้ทุกสัปดาห์ ผมเชื่อว่านี่คือ เขาเชื่อมั่นว่าเขาสามารถทำได้ดีกว่านี้ และพวกเราต้องพยายามช่วยเขา”

“ผมคิดว่าเขาจะทำได้ดี และแสดงให้ทุกคน และอย่างแรกคือเพื่อนร่วมทีมของเขา,ตัวผมเอง และแฟนบอล เห็นว่าเขาคือผู้เล่นที่สามารถสร้างความแตกต่างได้ทุกสัปดาห์”

“ชัดเจนว่าเขาไม่ใช่ตัวเลือกแรกในหลายๆเกม แต่ว่ากันตามตรง เขาได้ลงเล่นหลายครั้งมากกว่าคนอื่นๆด้วยซ้ำ”

“มันเกี่ยวกับการหาความคงเส้นคงวา ไม่ใช่หลังเกม แต่ในระหว่างเกมด้วย ต้องยืนหยัดมากกว่านี้ และทำในสิ่งที่ถูกต้องมากกว่านี้ในหลายๆโอกาส เมื่อตัวเขาตัดสินใจได้อย่างถูกต้องบนสนาม”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top