ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ หวังจบสถิติไร้ชัยที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด 14 ปีติดต่อกัน

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล คาดหวังที่จะยุติสถิติไม่ชนะเกมพรีเมียร์ลีกที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด เป็นเวลา 14 ปีติดต่อกัน เมื่อพวกเขาจะเผชิญหน้ากับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์นี้

ทีมไอ้ปืนใหญ่ชนะเกมลีกที่สนามแห่งนี้ ต้องย้อนกลับไปเมื่อเดือนกันยายนปี 2006 นับตั้งแต่นั้นมาทีมปีศาจแดงก็ไม่แพ้ 13 เกม เมื่อพวกเขาได้เล่นเกมเหย้า

หลังจากที่แพ้เลสเตอร์ ซิตี้ 1-0 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา อาร์เตต้าก็พาทีมของเขาเอาชนะดันดอล์ค 3-0 ในศึกยูโรป้า ลีก เมื่อวันพฤหัสบดี พร้อมกับทำสถิติเก็บชัยชนะได้ 100% ในรายการนี้

อย่างไรก็ตามอาร์เซน่อลได้แพ้ติดต่อกันในศึกพรีเมียร์ลีก และอาร์เตต้าก็ยินดีที่จะได้โอกาสในการกลับมาสู่เส้นทางชัยชนะ พร้อมยุติสถิติอันเลวร้ายที่โอลด์ แทรฟฟอร์ดลง

“ผมคิดว่ามันเป็น 14 ปี นับตั้งแต่ที่อาร์เซน่อลเอาชนะเกมพรีเมียร์ลีกที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด ได้ หลังจากนั้นก็พ่ายแพ้เหมือนกับที่พวกเราเจอเลสเตอร์เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ผมคิดว่ามันจะเป็นเรื่องราวที่สมบูรณ์แบบในการไปที่นั่น และพยายามที่จะคว้าชัยชนะ”อาร์เตต้ากล่าว

“ผมไม่เป็นกังวลเกี่ยวกับผลงาน เพราะว่าคุณสามารถเห็นได้ถึงแนวโน้ม และแนวทางการพัฒนาของพวกเรา มันเป็นแค่ช่องว่าง ที่พวกเราต้องจัดการช่องว่างในเกม และมันเป็นช่วงเวลาที่พวกเราพยายามคว้าชัยชนะ และไม่แพ้เกมเหล่านั้น”

“มันเป็นเกมที่พบกับลิเวอร์พูล พวกเรามีโอกาส 2-3 ครั้งในการเข้าทำ เหมือนกับเกมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และอีกครั้งในเกมกับเลสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งเป็นเกมที่แตกต่าง เพราะว่าพวกเขาครองเกมได้ในแนวทางที่แตกต่างกัน”

“แต่อีกครั้ง พวกเราจะไปโอลด์ แทรฟฟอร์ด ด้วยความคิดแบบเดิมตอนไป และพยายามที่จะเอาชนะเกม และพัฒนาขึ้น ทุกๆ 3-4 วัน พวกเรากำลังอยู่ในกระบวนการนั้น และคาดหวังว่าพวกเราจะเป็นปึกแผ่น และเหี้ยมเกรียมขึ้น ในแต่ละสัปดาห์”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top