ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ เร้า ‘เปเป้’ โชว์ความคงเส้นคงวากว่านี้ หลังโชว์ 1 ประตู 1 แอสซิสต์นัดถล่มโมลด์

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ได้ออกมาเรียกร้องให้นิโคลัส เปเป้ แสดงความคงเส้นคงวายิ่งกว่านี้ แม้ว่าจะโชว์ฟอร์มดีในเกมที่สโมสรเอาชนะโมลด์ 4-1 ในศึกยูโรป้า ลีกวันพฤหัสบดี

แม้ว่าทีมไอ้ปืนใหญ่จะตกเป็นฝ่ายตามหลังในนาทีที่ 22 ทีมของอาร์เตต้าก็กลับมายิงแซง พร้อมกัยเป็นเปเป้ที่ยิงลูกที่ 3 ก่อนที่จะผ่านบอลให้โจ วิลล็อค เข้าไปยิงประตูปิดท้ายในช่วงท้ายเกม

ตอนนี้เปเป้นั้นยิงไป 3 ประตูจาก 11 นัดให้กับอาร์เซน่อลในฤดูกาลนี้ และเท่ากับฤดูกาลประเดิมของเขา เป็นการแสดงให้เห็นถึงการพัฒนาที่ดียิ่งขึ้น

โดยทางอาร์เตต้าก็ได้กล่าวว่าแนวรุกรายนี้ของเขา ต้องจัดการโชว์ฟอร์มที่ดียิ่งกว่านี้ในทุกๆเกมที่ได้ลงสนาม

“ความคงเส้นคงวามาตลอดเกม ตลอดทั้ง 90 นาทีในทุกๆครั้งที่ได้บอล ในทุกๆการกระทำ และทุกว่าที่เขาได้บอลในพื้นที่สุดท้ายเพื่อสร้างความแตกต่าง และทำมากยิ่งกว่านี้ และยิ่งกว่านี้”อาร์เตต้ากล่าวหลังจบเกม

“จำนวนสกอร์ต้องดียิ่งกว่านี้ ไม่ใช่แค่จากเขา ถ้าพวกเราต้องการกลายเป็นท็อปทีม และยิงประตูได้มากกว่านี้ มันมีบางสิ่งที่พวกเราต้องวางความต้องการเอาไว้สูงกว่าเดิมในตอนนี้

“วันนี้ตัวเขาทำประตูได้ดี แล้วยังแอสซิสต์ได้อีก และเขาสามารถทำได้มากกว่านี้ แต่ผมคิดว่าเขากำลังมาในเส้นทางที่ถูกต้องแล้ว”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top