ข่าวอาร์เซนอล

อดีตนายด่านหงส์เชื่อ ‘ปืน’ ยอมปล่อย ‘แชมเบอร์เลน’ ออกจากทีม เพราะอาการบาดเจ็บ

คริส เคิร์กแลนด์ อดีตผู้รักษาประตูทีมลิเวอร์พูลกล่าวว่า ที่อาร์เซน่อลยอมขายอเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน ให้กับอดีตต้นสังกัดเขา เพราะว่านักเตะไม่สามารถรักษาความฟิตเดียวเท่านั้น

ดาวเตะทีมชาติอังกฤษได้ย้ายมาค้าแข้งที่แอนฟิลด์ในช่วงซัมเมอร์ของปี 2017 หลังจากที่เจ้าตัวนั้นได้ใช้เวลาอยู่ที่เอมิเรต สเตเดี้ยมเป็นเวลา 6 ปี พร้อมลงสนามไป 198 นัด และทำไป20 ประตู

หลังจากที่ย้ายมาแล้วเจ้าตัวก็ได้รับบาดเจ็บบ่อยครั้ง มากกว่าที่จะได้ลงสนาม และทางเคิร์กแลนด์ก็กล่าวว่า มิดฟิลด์รายนี้ต้องอดทนกับการบาดเจ็บที่แสนโชคร้ายบ่อยครั้ง หลังจากเจ้าตัวได้ลงเล่นไป 83 เกมตลอด 3 ฤดูกาล แต่ตอนนี้ก็ต้องบาดเจ็บหัวเข่าอีกครั้ง

“พวกเราต้องดูประตูที่เขาทำ และชัดเจนว่ามีโชคร้ายบางอย่างเกี่ยวกับการบาดเจ็บของเขา”อดีตนายด่านลิเวอร์พูลกล่าวกับ FootballFanCast

“ผมหมายความว่า ถ้าตัวเขาฟิต อาร์เซน่อลคงจะไม่มีวันยอมขายเขาออกจากทีม พวกเขายอมขายเจ้าตัว เพราะว่าเจ้าตัวนั้นไม่สามารถรักษาความฟิตไว้ได้”

“แต่สำหรับผมเขาเป็นนักเตะที่พิเศษ และผมรักที่จะดูเขาเมื่อตอนที่เขาฟิต”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top