ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ รับเสียใจกับสถานการณ์ ‘เทพปรือ’ แต่ยันไม่คิดว่าตัดสินใจพลาด

มิเกล อาร์เตต้า ยอมรับว่า ตัวเขาเจ็บปวด และเสียใจกับสถานการณ์ในตอนนี้ ที่เมซุต โอซิล ไม่ได้ลงสนามให้กับอาร์เซน่อล

โอซิล วัย 33 ปี ไม่ได้ลงสนามให้กับทีมไอ้ปืนใหญ่ นับตั้งแต่ที่กลับมาแข่งในเดือนมีนาคม แม้ว่าเจ้าตัวจะเป็นคนที่ได้รับค่าเหนื่อยสูงที่สุดของสโมสรจำนวน 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์

และหลังจากที่หลุดจากรายชื่อลุยพรีเมียร์ลีก และยูโรป้า ลีก ในทีมของอาร์เตต้า โอซิลก็ดูเหมือนที่จะไม่ได้ลงสนามให้กับสโมสรอีกครั้ง เมื่อสัญญาของเจ้าตัวจะหมดลงในช่วงจบฤดูกาล

แต่อาร์เตต้าก็ได้ปฏิเสธที่จะปิดประตูการลงสนามของดาวเตะชาวเยอรมัน ที่ใช้ห้องแต่งตัวนักเตะอาร์เซน่อลมาเป็นเวลา 3 ปีในฐานะผู้เล่น

“ผมเจ็บปวด เพราะว่าผมไม่ต้องการให้ผู้เล่นคนไหนก็ตามในทีมของผมไม่ได้มีส่วนร่วม หรือลงสนามแข่ง สำหรับผมมันเป็นเรื่องเศร้าอย่างแท้จริง เพราะว่าผมไม่ได้คิดว่าใครคู่ควรกับสิ่งนั้น”อาร์เตต้ากล่าวกับ beIN SPORTS

“กับเมซุตในตอนนี้ กับรายชื่อผู้เล่นในทีม ชัดเจนว่าเขาไม่สามารถมีส่วนร่วมได้”

“ผมพยายามที่จะทำให้เกิดความชัดเจนกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับเขา และกับแฟนบอล และทุกสื่อ เพราะว่าพวกเขาควรรู้ถึงเหตุผลว่าทำไม และบางคนจะเขา้ใจ และคนอื่นๆจะไม่เข้าใจถึงมัน”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top