ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ รับสุดกังวลเกมรุก ‘ปืน’ โคตรฝืด

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล กล่าวถึงความเป็นกังวลในการยิงประตูของทีมเขา หลังจากที่จบเกมด้วยการเสมอกับลีดส์ ยูไนเต็ด 0-0

ในเกมที่เสมอกับลีดส์ ยูไนเต็ด ไปแบบไม่มีสกอร์ อาร์เซน่อลก็ต้องพบว่าพวกเขานั้นสามารถยิงได้เพียงประตูเดียว ในช่วง 5 เกมหลังสุดของศึกพรีเมียร์ลีก

โดยพวกเขานั้นไม่สามารถทำประตูจากจังหวะโอเพ่น เพลย์ได้ นับตั้งแต่ที่เอาชนะเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 2-1 เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม และยิงเข้าเป้าที่เอลแลนด์ โร้ด เพียง 2 ครั้งเท่านั้น

“ความจริงคือพวกเราต้องการทำประตูมากกว่านี้ มันเป็นเรื่องที่น่ากังวล”อาร์เตต้ากล่าว “พวกเราต้องการทำประตูได้มากกว่านี้ และหลายประตูที่จะทำให้ชนะเกม การเป็นท็อปทีมพวกเราต้องการสิ่งนี้ ปราศจากเรื่องนี้แล้วมันเป็นไปไม่ได้เลย”

“มันไม่ใช่การขาดผู้เล่นเกมรุกที่พวกเรามี หรือผู้เล่นเกมรุกที่พวกเราใส่ลงไปบนสนาม แต่พวกเราต้องการบางจังหวะที่พวกเราต้องตัดสินใจได้ดีกว่านี้ และมีความเลือดเย็นกว่านี้”

“แต่มันเป็นสิ่งที่ยากที่สุดในโลกฟุตบอล และบางครั้งพวกเราก็ผ่านมาได้ และพวกเราต้องก้าวข้ามมัน ผมต้องช่วยผู้เล่นของผมให้ก้าวข้ามให้ได้ และทำมันให้ได้ไวที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top