ข่าวอาร์เซนอล

สื่อเผย ‘เรือดำน้ำเหลือง’ ปักป้าย ‘ตอร์เรส’ ค่าตัวต้องฉีกสัญญาเท่านั้น

มีรายงานว่า อาร์เซน่อล ได้ถูกบียาร์เรอัลแจ้งว่า จะต้องยื่นข้อเสนอจำนวน 50 ล้านยูโร เพื่อปล่อยตัวปาอู ตอร์เรส ออกจากสโมสร

ทีมไอ้ปืนใหญ่ถูกมองว่าเป็นหนึ่งในหลายๆทีม ที่ให้ความสนใจในการเซ็นสัญญาดาวเตะวัย 23 ปี ร่วมกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเรอัล มาดริด

มีรายงานจากสเปนว่า ทีมราชันชุดขาวนั้นเป็นตัวเต็งที่จะเซ็นสัญญาตอร์เรสไปร่วมทีม แต่อาร์เซน่อลก็ยังคงอยู่ในการลุ้นคว้าตัวดาวเตะวัย 23 ปี

อย่างไรก็ตามมันมีการกล่าวอ้างว่า บียาร์เรอัลนั้นไม่มีความคิดที่จะปล่อยดาวเตะทีมชาติสเปนออกจากทีม ด้วยค่าตัวที่ต่ำกว่าเงื่อนไขค่าฉีกสัญญาของเขา

โดยมีรายงานว่ามาดริดได้ทำการยื่นข้อเสนอให้กับบียาร์เรอัล เป็นเงินพร้อมกับบวกผู้เล่นให้หนึ่งราย แต่ทีมเรือดำน้ำสีเหลือไม่เต็มใจเงื่อนไขแลกเปลี่ยนที่ใส่มาด้วย

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top