ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ เผยวางแผนตลาดซื้อขายนักเตะร่วมกับ ‘เอดู’

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ได้กล่าวว่าตัวเขากำลังทำงานใกล้ชิดกับเอดู ผู้อำนวยการเทคนิค ในการเตรียมตัวสำหรับตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมที่คาดเดาไม่ได้

ทีมไอ้ปืนใหญ่ อยู่ในอับดับที่แย่ที่สุดในศึกพรีเมียร์ลีก หลังจากผ่านไป 10 เกม และอาร์เซน่อลก็ตกเป็นข่าวนักเตะมากมาย ที่จะเข้ามาแก้ปัญหาเรื่องการสร้างสรรค์เกมของพวกเขา

โดยฮุสเซ็ม อูอาร์ ของลียง และโดมินิค โซบอสช์ไล ของเร้ดบูล ซัลบวร์ก ก็ตกเป็นข่าวอย่างหนักกับการย้ายมาค้าแข้งที่ลอนดอนเหนือ ขณะที่คริสเตียน อีริคเซ่น ของอินเตอร์ มิลาน และเอมิเลียโน่ บูเอนเดีย จากนอริช ซิตี้ ก็ถูกกล่าวถึง

เมื่อถูกถามถึงความเป็นไปได้ที่จะมีนักเตะย้ายเข้า-ออก ทีมในเดือนหน้า อาร์เตต้าก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า “พวกเรากำลังวางแผน คุยกับเอดู และกับสโมสร เกี่ยวกับสิ่งที่พวกเราสามารถทำได้ในเดือนมกราคม”

“แต่ตอนนี้มันเป็นเวลาที่ยากลำบาก, มันคาดเดาไม่ได้ พวกเราอยู่ในช่วงที่ถูกจำกัดตอนนี้ มันไม่สามารถคาดเดาได้”

“พวกเราจะได้เห็นว่าอะไรจะเกิดขึ้น ผมคิดว่าหลายๆสิ่งจะถูกโยกย้ายในตลาดซื้อขายนักเตะ พวกเราจะต้องเตรียมตัว พวกเราต้องการทำบางสิ่งที่รู้ถึงขีดจำกัดของตลาดนักเตะในเดือนมกราคม และพวกเราก็มีความจำกัดในการเซ็นสัญญานักเตะ”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top