ข่าวอาร์เซนอล

‘โฮลดิ้ง’ รับผลงาน ‘ปืน’ ทำแฟนบอลต้องผิดหวัง

ร็อบ โฮลดิ้ง แนวรับทีมอาร์เซน่อล ยอมรับว่าทีมของเขาทำให้แฟนบอลผิดหวัง หลังจากที่พวกเขาออกสตารท์ฤดูกาลได้อย่างย่ำแย่สุด พร้อมกับแพ้ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส 2-0 ในเกมล่าสุด

ทีมไอ้ปืนใหญ่ชนะเพียงแค่นัดเดียวใน 7 นัดหลังสุดของศึกพรีเมียร์ลีก และก็ทำให้พวกเขาออกสตาร์ทแย่ที่สุด นับตั้งแต่ฤดูกาล 1981-82 หลังจากอยู่อันดับ 15 และมีแค่ 13 คะแนนจาก 11 เกมแรกเท่านั้น

โดยพวเขาได้ถูกซน เฮือง-มิน และแฮรี่ เคน ทำประตูในช่วงครึ่งแรก และก็ขาดการสร้างสรรค์เกมบุกอีกครั้งในทีมของมิเกล อาร์เตต้า

“มันเป็นเรื่องน่าผิดหวัง”โฮลดิ้งกล่าว “มันเป็นสถิติที่คุณต้องการจะเป็นส่วนร่วม”

“พวกเราผู้เล่นต่างพากันผิดหวัง และพวกเราก็ทำให้แฟนบอลผิดหวังเหมือนกัน พวกเราต้องการเปลี่ยนแปลงเรื่องนั้น เริ่มต้นชนะ และวางทุกอย่างทิ้งไว้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top