ข่าวอาร์เซนอล

บอร์ดเฟเนบาห์เช่ปูด ‘เทพปรือ’ พร้อมย้ายซบช่วงปีใหม่นี้

เมซุต โอซิล ดาวดับของทีมอาร์เซน่อล มีโอกาส 90% ในการย้ายไปร่วมทีมเฟเนบาห์เช่ ยักษ์ใหญ่จากตุรกีในเดือนมกราคม จากคำกล่าวของหนึ่งในบอร์ดบริหารของสโมสร

ดาวเตะวัย 32 ปี ได้ถูกเฉยเมยจากมิเกล อาร์เตต้า และไม่ได้ลงสนามแม้แต่นาทีเดียวในฤดูกาลนี้ พร้อมทำให้เจ้าตัวตกเป็นข่าวย้ายออกจากทีมในเดือนมกราคม

อดีตดาวเตะทีมชาติเยอรมันยังคงมีสัญญากับอาร์เซน่อล จนถึงช่วงซัมเมอร์หน้า และเจ้าตัวก็ดูเหมือนจะอยู่จนครบสัญญา แต่มูรัต ซอร์ลู สมาชิกบริหารของเฟเนบาห์เช่ มั่นใจว่าโอซิลจะลงเล่นในแดนไก่งวงช่วงเดือนมกราคม

โดยซอร์ลูกล่าว Sports Digitale  “แหล่งข่าวที่มีความสัมพันธ์ที่ดีมากกับสโมสร ได้บอกกับผมว่า เมซุต โอซิล อยากที่จะกลายเป็นผู้เล่นของเฟเนบาห์เช่ในระหว่างตลาดซื้อขายนักเตะรอบหน้า ผมอยากจะบอกว่า 90% ตัวเขาจะย้ายมาอยู่กับพวกเรา”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top