ข่าวอาร์เซนอล

‘เอดู’ เร้าแฟนปืนรักษาศรัทธาในตัว ‘อาร์เตต้า’

เอดู ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคของอาร์เซน่อล ได้ออกมากล่าวให้แฟนบอลเชื่อมั่นในตัว มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีม และยืนยันว่าผลลัพธ์บนสนาม มันไม่ใช่ทั้งหมดที่เห็นในสนามซ้อม

อดีตดาวเตะชาวบราซิลเลี่ยนได้ออกมาเตือนแฟนบอลว่า สโมสรจะไม่ทุ่มเงินในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม เพื่อพยายามแก้ปัญหาทีมในตอนนี้

จากการพ่ายแพ้เบิร์นลีย์เมื่อวันอาทิตย์ ทำให้อาร์เซน่อลอยู่อันดับ 15 ในศึกพรีเมียร์ลีก มีแต้มห่างจากโซนตกชั้นเพียงแค่ 5 คะแนน และไม่ชนะใครในเกมลีก นับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน

ซึ่งทางเอดูก็ได้กล่าวว่าอาร์เตต้ายังคงได้รับการหนุนหลังจากทุกๆคนในสโมสร “ต้องผ่อนคลายกันมากๆ”

“แค่เชื่อมั่น เรื่องภายในที่นี่ ฟังนะ พวกเรากำลังทำกันได้ดี”

“ข้อความหลักของผมคือ พวกเราไม่ได้พูดเกี่ยวกับบุคคลเพียงคนเดียว มันไม่แฟร์ที่จะพูดเกี่ยวกับมิเกล หรือโอบาเมยอง เพราะว่าเขาทำประตูไม่ได้ หรือเลโน่ เพราเขาไม่สามารถเซฟได้”

“มันไม่แฟร์ที่จะพูดเกี่ยวกับคนๆเดียว พวกเราคือทีมฟุตบอล พวกเราต้องพูดเกี่ยวกับพวกเรา พูดว่า พวกเรา และไม่ใช่ เขา ดังนั้นสำหรับผมนี่คือข้อความหลัก”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top