ข่าวอาร์เซนอล

‘เอดู’ ยันชัดรู้ดี ‘ปืน’ ขาดผู้เล่นสายสร้างสรรค์ตอนนี้

เอดู ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคของอาร์เซน่อล รู้ว่าทีมไอ้ปืนใหญ่ กำลังขาดแคลนผู้เล่นสายครีเอทีฟในตอนนี้

เมื่อเมซุต โอซิล หลุดออกจากแผนการทำทีมของมิเกล อาร์เตต้า อาร์เซน่อลก็ทำประตูได้แค่ 10 ลูกในการลงสนาม 12 นัดในศึกพรีเมียร์ลีก

โดยแผนการซื้อขายสำหรับตลาดนักเตะเดือนมกราคม กำลังเป็นประเด็นถกเถียงกันอย่างร้อนแรงในกลุ่มแฟนนบอล

ซึ่งทางเอดูยอมรับว่า “มันเป็นได้ด้วยความชัดเจน”  ว่าอะไรที่อาร์เซน่อลต้องการ ถ้าพวกเขาจะกลับไปสู่ฟอร์มที่ดี

“มันชัดเจนว่าพวกเราต้องการอะไร พวกเราต้องการผู้เล่นที่เต็มไปด้วยความสร้างสรรค์ในแดนกลาง พวกเราไม่ได้มีอยู่ในทีมตอนนี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top