ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ เชื่อ ‘ปืน’ โชคร้ายทำไม่ได้ตามเป้าที่ตั้งไว้

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ยอมรับว่า ผลงานตอนนี้ไม่สามารถยอมรับได้ และทำไม่ได้ตามมาตรฐานที่สโมสรตั้งเอาไว้ แต่ยังคงเชื่อว่าพวกเขานั้นโชคร้าย ที่ไม่สามารถชนะได้ 7 นัดติดต่อกัน

จากความพ่ายแพ้ให้กับเอฟเวอร์ตัน 2-1 ทำให้พวกเขาแพ้เป็นนัดที่ 5 และจากผลลัพธ์ดังกล่าวทำให้พวกเขามีคะแนนย่ำแย่ที่สุด หลังจาก 14 นัดเก็บได้ 14 คะแนน นับตั้งแต่ปี 1974/75

โดยพวกเขาแพ้ไปแล้วทั้งหมด 8 นัด และมีเพียงเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ที่มีสถิติที่แย่กว่า และก็ทำให้อาร์เตต้า ที่พึ่งคุมทีมครบรอบ 1 ปี กำลังอยู่ภายใต้ความกดดันอย่างหนัก

และเจ้าตัวก็ยอมรับว่าพวกเขาต้องเปลี่ยนแปลงหลายๆสิ่ง ก่อนที่สถานการณ์จะกลายเป็นไปไม่ได้

“ผมเข้าใจว่าต้องมีการหาสาเหตุ แต่พลังงานและสมาธิของผมคือทำให้ทีมออกจากสถานการณ์นี้”เจ้าตัวกล่าว

“สปิริตและการต่อสู้ที่เด็กๆ แสดงให้เห็นทุกเวลาที่พวกเขาลงสนามคุณสามารถเห็นได้ คุณไม่สามารถปฏิเสธเรื่องนั้นได้”

“ผลลัพธ์ที่ออกมาไม่มีคำถามเลย มันไม่ดีพอ และไม่สามารถยอมรับได้จากมาตรฐานของสโมสรแห่งนี้”

“ชัดเจนว่ามันเต็มไปด้วยสถานการณ์ที่ซับซ้อน แต่ผมก็ยังคงสนับสนุนจากอะไรที่ผมเห็นจากผู้เล่น ที่พยายามอย่างต่อเนื่องกับสิ่งที่พวกเขากำลังทำ”

“พวกเราต้องปรับปรุง แต่ผมคิดว่าพวกเรานั้นโชคร้ายที่ไม่สามารถเก็บได้หลายแต้ม”

“พวกเราทำได้ดีในยูโรป้า ลีก และในบอลถ้วย แต่มีปัญหาในการเก็บผลลัพธ์ในศึกพรีเมียร์ลีก”

“เหตุผลที่พวกเราแพ้หลายๆเกม เพราะช่องว่างนั้นเล็กน้อย แต่พวกเราต้องเปลี่ยนแปลงช่องว่างเหล่านั้นโดยไว ก่อนที่สถานการณ์จะกลายเป็นไปไม่ได้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top