ข่าวอาร์เซนอล

‘เลโน่’ ยัน ‘ปืน’ ไม่มีเวลาโทษตัวเองแล้ว

แบร์นด์ เลโน่ ผู้รักษาประตูทีมอาร์เซน่อล ยืนยันว่าไม่มีเวลาที่พวกเขาจะมาเสียใจแล้ว หลังจากที่แพ้เป็นนัดที่ 8 ของดูกาล เพิ่มความกดดันให้กับ มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีม

นับเป็นการครบรอบปีที่ไม่น่าพอใจของกุนซือทีมไอ้ปืนใหญ่ หลังจากแพ้ให้กับเอฟเวอร์ตัน 2-1 และก็ไม่สามารถเก็บชัยชนะได้ 7 นัดติดต่อกันแล้ว และมีแค่ 4 แต้มเหนือจากโซนตกชั้นเท่านั้น

โดยทางอลัน เชียเรอร์ อดีตศูนย์หน้าทีมนิวคาสเซิ่ลกล่าวว่า ตัวเขาไม่มั่นใจว่าอาร์เซน่อลจะไม่ตกชั้นในฤดูกาลนี้ แต่เลโน่กล่าวว่าไมมีเวลาที่นักเตะจะมาเป็นกังวลเกี่ยวกับสถานการณ์แล้ว

“แน่นอน มีความผิดหวังอย่างใหญ่หลวง มันเจ็บปวดเป็นอย่างมาก”นายด่านชาวเยอรมันกล่าว

“มันไม่มีเวลาสำหรับความเสียใจแล้ว พวกเราต้องร่วมกันฟันฝ่าไป พวกเราต้องมองโลกในแง่ดี และนี่คือเพียงทางเดียวเท่านั้น”

“พวกเราต้องเอาชนะให้ได้จากสถานการณ์ตอนนี้ และให้บรรยากาศที่ดีกลับมาอีกครั้ง”

“มีหลายสิ่งที่ผิดพลาดสำหรับพวกเรา แต่พวกเราไม่มีเวลาโทษตัวเองแล้ว พวกเราต้องสู้เพื่อทุกจังหวะ เพื่อเพื่อนร่วมทีมของพวกเรา”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top