ข่าวอาร์เซนอล

‘ปืน’ หวังนำเข้าศูนย์หน้าค้างคาวแก้ปัญหากระสุนด้าน

มีรายงานว่า อาร์เซน่อล ได้วางตัว มักซี่ โกเมซ ศูนย์หน้าทีมบาเลนเซีย เป็นเป้าหมายหลักในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม

ปัจจุบันอาร์เซน่อลอยู่อันดับ 15 ในศึกพรีเมียร์ลีก และทำได้เพียงแค่ 12 ประตูจาก 14 เกมที่ลงเล่น และทีมไอ้ปืนใหญ่ก็คาดหวังที่จะเสริมทัพผู้เล่นเกมรุกอย่างน้อยหนึ่งคนในช่วงปีใหม่นี้

ตามการรายงานจาก Mirror ทีมดังจากลอนดอนเหนือได้ให้ความสนใจในตัวโกเมซ ที่คาดว่าาจะสามารถลดค่าตัวลงได้

โดยบาเลนเซียนั้นกำลังประสบปัญหาทางด้านการเงิน ทำให้พร้อมที่จะขายเจ้าตัวออกจากทีม หากได้ราคาที่ยอมรับได้ ซึ่งโกเมซก็เป็นหนึ่งในนักเตะที่มีมูลค่ามากที่สุดของทีม และเจ้าตัวก็ยิงประตูที่ 4 ของฤดูกาล ในเกมที่เสมอกับบาร์เซโลน่า 2-2 เมื่อวันเสาร์

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top