ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ ชี้มีหลายอย่างแปลกๆเกิดขึ้นทุกเกม

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ยอมรับว่า ทีมของเขากำลังอยู่ในปัญหาครั้งใหญ่ ถ้าพวกเขาไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหลายๆสิ่งให้ไวที่สุด

ทีมไอ้ปืนใหญ่ลงเล่นในช่วงครึ่งเวลาแรกของศึกคาราบาว คัพ รอบ 8 ทีมสุดท้ายด้วยผลเสมอ 1-1 แต่แมน ซิตี้ ก็มายิงได้ 3 ประตูในช่วงครึ่งเวลาหลัง เก็บชัยชนะไปอย่างสบายๆ 4-1

จากความพ่ายแพ้ดังกล่าว ทำให้ทีมไอ้ปืนใหญ่ยังคงย่ำแย่อย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ทำผลงานได้อย่างย่ำแย่โดยเฉพาะในลีก ที่กำลังอยู่อันดับ 15 ในตอนนี้

หลังจากที่เก็บได้ 14 คะแนนจาก 14 เกมในฤดูกาลนี้ อาร์เซน่อลก็มีสถิติแย่ที่สุดในฤดูกาล นับตั้งแต่ฤดูกาล 1974/75

ซึ่งหลังจบเกมอาร์เตต้าก็ได้ยอมรับกับทาง Sky Sports ว่าหลายๆสิ่งอาจเปลี่ยนจากแย่ เป็นเลวร้าได้ ถ้าทีมของเขาไม่สามารถหลุดออกจากเรื่องนี้ได้

“มันเป็นเรื่องยากที่จะพิจารณาถึงรูปเกม”อาร์เตต้ากล่าว “นี่คือระดับของคู่แข่ง เมื่อคุณมอบประตูให้กับเขาไป มันทำให้เกมเป็นไปไม่ได้ หลายๆสิ่งที่แปลกๆเกิดขึ้นในทุกๆเกม และมันทำให้หลายๆสิ่งยากอย่างแท้จริง”

“พวกเราต้องเปลี่ยนแปลงมัน ไม่มีคำถามในเรื่องนี้ ถ้าพวกเราไม่เปลี่ยน พวกเราจะอยู่ในปัญหาครั้งใหญ่ นี่คือช่วงเวลาที่จะเป็นการตัดสินฤดูกาลของพวกเรา”

“กับสิ่งที่พวกเราแสดงให้เห็นถึงการเจอกับคู่แข่งที่ยากลำบาก ผมยังคงมีนักสู้อยู่ในทีม ใช่ ผมมีนักสู้อยู่หลายคน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top