ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ ป้อง ‘เปเป้’ กำลังเจ็บปวดหลังโชว์ฟอร์มไม่ออก

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ได้กล่าวถึงนิโคลัส เปเป้ ที่กำลังประสบปัญหาในการโชว์ฟอร์มที่เอมิเรต สเตเดี้ยม กำลังเจ็บปวด และทุกข์ทรมาน

ดาวเตะวัย 25 ปี ได้แสดงให้เห็นความยอดเยี่ยมเพียงเล็กน้อย นับตั้งแต่ที่ย้ายมาจากลีลล์เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว แตะก็ยังไม่สามารถยิงประตูได้อย่างต่อเนื่องให้กับทีมไอ้ปืนใหญ่

เปเป้นั้นทำไป 3 ประตูกับอีก 3 แอสซิสต์ในศึกยูโรป้า ลีก 2020/21 แต่ปีกรายนี้ก็ยิงได้เพียง 2 ประตูในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ และอาร์เตต้าก็ได้ออกมาปกป้องเปเป้

“ผมมักที่จะปกป้องผู้เล่นของผมอยู่เสมอ อะไรก็ตามที่ผมต้องพูดกับเขา มันจะเป็นเรื่องภายใน เปเป้ต้องการทำสุดความสามารถของเขา และช่วยพวกเรามากที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้”

“นี่เป็นอะไรที่ผมสนใจ มันคืองานของผม และถ้าเขาไม่ได้ทำแบบนั้น มันเป็นความผิดพลาดของผม เขาพยายามทำอย่างสุดความสามารถของเขา พวกเราทุกคนรู้ทุกอย่างของนิโก้ และบางครั้งภาษากายของเขาก็ทำให้เขารู้สึกแย่”

“เขากำลังเจ็บปวด เขากำลังทรมาน เชื่อผม ผมใกล้ชิดกับเขา และเขากำลังพยายามอย่างสุดความสามารถ เขารู้สึกถึงความรับผิดชอบ เพราะว่าเขารู้ทำไมสโมสรถึงนำตัวเขามาที่นี่ และเขาต้องการที่จะรับใช้ทีม”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top