ข่าวอาร์เซนอล

สื่อลือ ‘ปืน’ ปิดดีลดาวรุ่งหญิงชราเรียบร้อย, เตรียมบินมาลอนดอนเซ็นสัญญาแล้ว

มีรายงานว่า อาร์เซน่อล เตรียมเซ็นสัญญากับ โอมาร์ เรคิค ดาวรุ่งจากทีมแฮร์ธ่า เบอร์ลิน ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม

ดาวเตะวัย 19 ปี ยังไม่ได้ลงสนามให้ทีมชุดใหญ่ของทีมหญิงชรา แต่เจ้าตัวก็ทำได้อย่างน่าประทับใจในระดับเยาวชน หลังจากทำผลงานได้อย่างโดดเด่นจนหลายทีมให้ความสนใจ

ตามการรายงานจาก Bild ทีมไอ้ปืนใหญ่สามารถเอาชนะในการแย่งลายเซ็นของเซ็นเตอร์แบ็กรายนี้ไปได้ และทีมของมิเกล อาร์เตต้า จะจ่ายเงินค่าตัวจำนวน 540,000 ปอนด์

โดยสื่อได้อ้างว่า เรคิคได้รับข้อเสนอจากบรรดาทีมทั่วยุโรป แต่เจ้าตัวจะเดินทางไปยังลอนดอน เพื่อเซ็นสัญญากับทีมดังจากลอนดอน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top