ข่าวอาร์เซนอล

‘เซบาญอส’ ยันไม่คิดยืมตัวคำรบสามกับ ‘ปืน’, พร้อมกลับไปแย่งตำแหน่งที่ ‘ราชัน’

ดานี่ เซบาญอส ได้ยืนยันว่า ตัวเขาต้องการที่จะกลับไปสร้างชื่อที่เรอัล มาดริด เมื่อจบช่วงการยืมตัวครั้งที่สองที่เอมิเรต สเตเดี้ยม

แม้ว่าเจ้าตัวเป็นกำลังสำคัญให้กับทีมไอ้ปืนใหญ่ ในช่วงที่คว้าแชมป์เอฟเอ คัพ ฤดูกาล 2019/20 เซบาญอสก็ประสบปัญหาในการสร้างอิมแพ็คในฤดูกาลนี้

หลังจากที่โมฮัมเหม็ด เอลเนนี่,โธมัส ปาร์เตย์ และกรานิต ชาก้า มักที่จะถูกเลือกก่อนดาวเตะวัย 24 ปี ที่ตกเป็นตัวเลือกรอง และก็มีรายงานว่า เรอัล มาดริด กำลังพิจารณาที่จะเรียกตัวกลับไปยังสโมสรแม่ก่อนจบสัญญา

ดาวเตะชาวสเปนก็ได้กล่าวกับ El Larguero “การยืมตัวปีที่สามหรอ? ไม่ เป้าหมายของผมคือกลับมายังเรอัล มาดริด และเป็นคนสำคัญที่สโมสรที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก”

“ผมเชื่อว่าวันหนึ่ง ผมจะกลับมา และกลับไปสร้างความหลงไหลให้กับแฟนบอล สำหรับหลากหลายเหตุผล ผมไม่ได้อำลาสโมสรในแบบที่ดีที่สุด”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top