ข่าวอาร์เซนอล

‘ปืน’ หวังยื่นดีลคว้า ‘บิสซูม่า’ ช่วงซัมเมอร์ หลังเจ้าตัวอยากหวนร่วมงาน ‘เปเป้-กาเบรียล’

มีรายงานว่า อาร์เซน่อล ได้จับตาดู อีฟส์ บิสซูม่า มิดฟิลด์ทีมไบรจ์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน พร้อมกับมองที่จะยื่นข้อเสนอในช่วงซัมเมอร์

ดาวเตะวัย 24 ปี ตกเป็นข่าวกับหลายสโมสรในศึกพรีเมียร์ลีก ก่อนที่ตลาดนักเตะเดือนมกราคมจะเริ่ม แต่ไม่ได้มีทีมไหนยื่นข้อเสนอเข้ามา

โดย Football.London มีรายงานว่า อาร์เซน่อลให้ความสนใจในดาวเตะทีมชาติมาลี แต่จะดึงการเจรจากับอัลเบี้ยนเอาไว้ จนถึงตอนจบฤดูกาลเป็นอย่างน้อย

ซึ่งแหล่งข่าวก็ได้ให้ข้อมูลว่า บิสซูม่า อยากที่จะเลือกอาร์เซน่อล มากกว่าทีมอื่นในพรีเมียร์ลีก หลังจากเจ้าตัวมีความสนิทสนมกับ นิโคลัส เปเป้ และ กาเบรียล มากาลเญส อดีตเพื่อนร่วมทีมลีลล์

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top