ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ ยัน ‘ปืน’ อยู่ในกระบวนการเสริมทัพแล้ว หลังระบายนักเตะออกจากทีม

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ต้องการให้สโมสรมุ่งมั่นหานักเตะมาเสริมทัพ ในช่วงตลาดนักเตะเดือนมกราคม หลังจากสโมสรได้จัดการปล่อยผู้เล่น ที่ไร้อนาคตออกจากเอมิเรต สเตเดี้ยม

โซคราติส ปาปาสทาโธปูลอส ได้ถูกยกเลิกสัญญาเมื่อวันพุธ ขณะที่ เมซุต โอซิล ก็ได้ย้ายไปร่วมทีมเฟเนบาห์ แบบไร้ค่าตัว

ขณะที่เซอัด โคลาซินัค และวิลเลี่ยม ซาลีบา ตอนนี้ได้ถูกปล่อยให้ยืมตัว ทำให้อาร์เตต้า มองหาทางที่จะเสริมสมดุลภายในทีมเพิ่มมากยิ่งขึ้น

โดยเจ้าตัวนั้นได้ออกากล่าวถึง การโฟกัสนักเตะที่จะย้ายมาร่วมทีม มากกว่าที่จะปล่อยออกจากทีม “พวกเราอยู่ในกระบวนการแล้วตอนนี้”

“พวกเราได้ทำสำเร็จแล้วในส่วนแรก และพวกเราตอนนี้ก็กำลังโฟกัสในส่วนที่สองอยู่”

“ชัดเจนว่าตลาดนักเตะรอบนี้ และเรื่องราวต่างๆ ทำให้มันยากลำบาก แต่พวกเราก็กำลังมองหาตัวเลือกเพิ่มเติม และพวกเราจะดูว่า อะไรที่พวกเราสามารถทำได้บ้าง”

“พวกเรากำลังมองไปยังตำแหน่งที่หลากหลาย เพราะว่าการเคลื่อนย้าย ที่พวกเราต้องทำในตลาดนักเตะรอบนี้ มีผู้เล่นบางคนอำลาสโมสรไป ทำให้พวกเราขาดนักเตะในหลายตำแหน่ง”

“ดังนั้น ถ้าพวกเราสามารถทำได้ พวกเราจะทำมัน และถ้าพวกเราไม่สามารถทำได้ พวกเราจะต้องพยายามกับสิ่งที่พวกเรามี”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top