ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ หวังเคส ‘เทพปรือ-โซคราติส’ ช่วย ‘ปืน’ จัดการสัญญานักเตะดีขึ้น

มิเกล อาร์เตต้า กล่าวว่า ตัวเขาต้องการให้อาร์เซน่อล เรียนรู้จากบทเรียนที่ผ่านมา ในการปล่อยผู้เล่นค่าเหนื่อยสูงอย่าง เมซุต โอซิล และโซคราติส ปาปาสทาโธปูลอส

โอซิล เป็นผู้เล่นที่ได้รับค่าเหนื่อยสูงที่สุดที่เอมิเรต สเตเดี้ยม หลังจากเจ้าตัวได้ค่าเหนื่อย 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ และก็ได้ย้ายไปยังเฟเนบาห์เช่ หลังจากบรรลุข้อตกลงในการยกเลิกสัญญา 6 เดือนที่เหลือ

ขณะที่ช่วงต้นสัปดาห์ สโมสรก็ยืนยันว่า โซคราติสได้จัดการฉีกสัญญาของเจ้าตัวกับสโมสรทิ้ง หลังจากที่เหลือสัญญากับทีมอีก 6 เดือน

โดยอาร์เตต้าก็คาดหวังว่า ทีมไอ้ปืนใหญ่จะสามารถจัดการ สถานการณ์สัญญาของผู้เล่น ได้ดีกว่านี้ในอนาคต

“คุณไม่ต้องการที่จะมาอยู่ในตำแหน่งนี้อีกครั้ง นั่นเป็นเรื่องที่แน่นอน”เจ้าตัวกล่าว “ไม่ใช่ทั้งผู้เล่น ไม่ใช่ทั้งสโมสร”

“แต่มันเกิดขึ้นบ่อยมาก และมากยิ่งขึ้นกับทุกๆสโมสร และนี่คือสถานการณ์ที่ คุณสามารถมองไปยังสโมสรอื่นๆกับสิ่งที่เกิดขึ้นแบบนั้น”

“ผมคิดว่าคุณต้องมีการเปิดการเจรจาขึ้น ชัดเจนว่าต้องปกป้องมันให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และถ้าพวกเขายังทำ แค่ตัดสินใจ และไม่ต้องพยายามที่จะชะลอสถานการณ์เอาไว้ นั่นมันไม่ค่อยจะดีเท่าไร”

“บางครั้งมันเป็นเรื่องยากลำบาก เพราะว่าสัญญามันใกล้ที่จะหมดลง และคุณต้องเคารพพวกเขา ขณะที่คุณเซ็นสัญญาอยู่กับพวกเขา และบางครั้งมันเป็นเรื่องยากลำบากในหลายๆสิ่ง กับช่วงเวลา 6 เดือนสุดท้าย”

“ดังนั้นบางครั้งมันเป็นไปไม่ได้ ที่จะเห็นว่าเกิดอะไรขึ้นบ้างในช่วงเวลา 3 ปี พวกเราพยายามที่จะแก้ไขสถานการณ์ในช่วงต้นซัมเมอร์ พยายาม และหลีกเลี่ยงกับสิ่งที่พวกเรามี แต่บางครั้งมันก็ไม่ได้เป็นไปได้ด้วยดี”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top