ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ ชม ‘ลากาแซตต์’ ยิ่งเล่นยิ่งมั่นใจ, สัญญาใหม่เก็บไว้คุยหลังปิดซีซั่น

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ได้ออกมากล่าวชื่นชม อเล็กซองเดร ลากาแซตต์ และยืนยันว่า สโมสรจะเข้าเจรจากับตัวผู้เล่น ตามการรายงานจากสื่อ

ลากาแซตต์กำลังอยู่ในช่วงฟอร์มที่ดีให้กับทีมไอ้ปืนใหญ่ และก็กลายเป็นกุญแจสำคัญ ที่ช่วยให้พวกเขาไม่แพ้ใคร 7 นัดติดต่อกันในศึกพรีมเียร์ลีก และตัวเขาก็ทำไป 5 ประตู กับอีก 1 แอสซิสต์

โดยนับตั้งแต่ที่ย้ายมาค้าแข้งที่ลอนดอนเหนือในช่วงซัมเมอร์ 2017 อดีตศูนย์หน้าลียงรายนี้ ก็ไม่สามารถโชว์ฟอร์มที่คงเส้นคงวาได้ตลอด และฤดูกาลที่ดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะทำได้ดีที่สุด ก็คือฤดูกาลประเดิมสนามในฟุตบอลอังกฤษ ที่ตัวเขายิงในลีกไป 14 ประตู

ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็เหลือสัญญาเพียงปีเดียวในช่วงซัมเมอร์นี้ และก็ถูกมองว่าจะย้ายออกจากสโมสร อย่างไรก็ตามอาร์เตต้า ได้กล่าวว่า ความมั่นใจที่เพิ่มขึ้นของเจ้าตัว คือหนึ่งในปัจจัยหลักที่เป็นความแข็งแกร่งของดาวยิงรายนี้ในฤดูกาลนี้

“ช่วงเวลาที่ตัวเขาเปลี่ยนแปลงความมั่นใจของเขาเล็กน้อย เขาก็กลายเป็นผู้เล่นที่แตกต่างออกไป”

“ผมคิดว่ามันเกี่ยวข้องกับความมั่นใจ และนั่นก็เกี่ยวข้องกับการเล่นในหลายๆอย่าง และการทำประตูที่เพิ่มมากขึ้น ตัวเขาหาตัวเองที่ฟอร์มดีกว่าเดิมได้ และมันก็เกี่ยวกับการสนับสนุนจากผู้เล่นคนอื่นๆในทีม”

“หลายๆสิ่งเกี่ยวข้องกับเกม หลายๆสิ่งตัวเขาต้องการที่จะอ่านเกมได้ดีกว่าเดิม เกี่ยวกับการเคลื่อนที่ของเขา บางครั้งมันเกี่ยวกับภาษากายของเขา หลายๆสิ่งเป็นเรื่องสำคัญเมื่อคุณเห็นภาพตัวเอง และคุณก็พยายามทำมันให้ถูกต้อง”

“พวกเราจะคุยเกี่ยวกับสถานาการณ์สัญญาของเขาอย่างแน่นอน ตอนนี้ อะไรที่ผมต้องการคือ ตัวเขารักษาฟอร์มการเล่นเขาตอนนี้เอาไว้จนถึงจบฤดูกาล และมันจะเป็นช่วงเวลาที่ถูกต้องในการพูดคุยสัญญา.

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top