ข่าวอาร์เซนอล

‘แคมป์เบล’ เชื่อปล่อย ‘เทพปรือ’ พ้นทีม กุญแจสำคัญช่วงตลาดซัมเมอร์ ‘ปืน’

เควิน แคมป์เบล มองว่า การที่สุดท้ายแล้ว เมซุต โอซิล ย้ายออกจากทีมในช่วงเดือนมกราคม มันจะเป็นกุญแจสำคัญในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์ สำหรับมิเกล อาร์เตต้า และอาร์เซน่อล

ทีมไอ้ปืนใหญ่ได้ทำงานอย่างหนักในช่วงหลายสัปดาห์มานี้ เพื่อที่จะเคลียร์นักเตะในทีม อย่างเซอัด โคลาซินัค, สโคดราน มุสตาฟี่ และโซคราติส ปาปาสทาโธปูลอส ที่ถูกปล่อยออกจากทีมทั้งแบบยืมตัว และถาวร

โดยอาร์เตต้าได้ ได้ทำการเริ่มต้นปรับแต่งทีมจากยุคของอูไน เอเมอรี่ พร้อมทั้งคว้าตัวมาร์ติน โอเดการ์ด มาจากเรอัล มาดริด จนถึงจบฤดูกาล

ซึ่งทางแคมป์เบล ก็ยอมรับว่า ตลาดนักเตะช่วงซัมเมอร์ มีโอกาสี่อาร์เซน่อลจะทำการปรับทีมได้ดีที่สุด

“ผมคิดว่าคุณต้องมองว่านี่คือฤดูกาลแรก”อดีตศูนย์หน้าไอ้ปืนใหญ่กล่าวกับ Sky Sports

“คุณต้องมองไปว่าอะไรเสร็จสิ้นบ้าง การทำให้ห้องแต่งตัวนักเตะไปในทิศทางที่ดี การอยู่กับวัฒนธรรมของสโมสร เป็นเนื่องที่สำคัญอย่างแท้จริง”

“ตอนนี้ สำหรับในช่วงครึ่งฤดูกาลหลัง ไม่มีการแตกแยกในห้องแต่งตัวนักเตะแล้ว พวกเขากำลังอยู่ในช่วงที่ดีเล็กน้อย มิเกล อาร์เตต้า กำลังมองหาผลลัพธ์ที่ปรับปรุงขึ้น”

“เมื่อคุณมองไปที่ฤดูกาลหน้า ตลาดนักเตะซัมเมอร์คือกุญแจสำคัญ”

“ยังคงมีพื้นที่ให้ทุ่มค่าเหนื่อยเพื่อนำนักเตะมาร่วมทีม และตอนนี้ทีมก็ได้รับการสะท้อนจากอาร์เตต้า มันกำลังเป็นทีมของเขาจากช่วงซัมเมอร์ ดังนั้นผมคิดว่ามันเป็นเรื่องที่สำคัญ ที่เขาทำมันถูกต้อง”

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top