ข่าวอาร์เซนอล

สื่อเผย ‘โอเวอร์มาร์ส’ มอง ‘ปืน-ต่างดาว’ เป้าหมายต่อไป หากลา ‘อาแจ็กซ์’

มาร์ค โอเวอร์มาร์ส ตำนานนักเตะของอาร์เซน่อล ต้องการที่จะกลับมายังลอนดอน หรือไปบาร์เซโลน่า เพื่อทำงานเป็นผู้อำนวยการฟุตบอลของสโมสร

โอเวอร์มาร์ส ใช้เวลา 3 ปี อยู่กับทีมไอ้ปืนใหญ่ ในช่วงปี 1997-2000 พร้อมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก และเอฟเอ คัพ ร่วมกับทีม และตอนนี้กำลังสร้างชื่อ ด้วยการเป็นผู้อำนวยการฟุตบอลให้กับอาแจ็กซ์

De Telegraaf สื่อจากแดนกังหันลม ได้อ้างว่า อดีตดาวเตะวัย 47 ปี กำลังพิจารณาข้อเสนอในการย้ายไปยังท็อปทีมของยุโรปในอนาคต

ซึ่งสื่อได้รายงานว่า โอเวอร์มาร์สไม่คิดที่จะปฏิเสธโอกาส ในการได้ร่วมงานกับ 1 ในอดีตต้นสังกัดของเขา ถ้าตัวเขามองหาความท้าทายใหม่ ในการย้ายออกจากอาแจ็กซ์

โดยอาร์เซน่อลตอนนี้ได้ใช้งานอดีตผู้เล่นหลายคน หลังจากที่มิเกล อาร์เตต้า ได้ถูกแต่งตั้งเป็นผู้จัดการทีมของสโมสร ในเดือนธันวาคม 2019 ขณะที่เอดู ก็กลายเป็นผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคในเดือนกรกฎาคมของปีเดียวกัน

ส่วน แพร์ มาเตซัคเกอร์ อดีตแนวรับของทีม ตอนนี้ก็รับตำแหน่งโค้ชอคาเดมี่ที่เอมิเรต สเตเดี้ยม ส่วนโรแบร์ ปิแรส และเฟร็ดดี้ ลุงเบิร์ก ก็เคยรับตำแหน่งในสโมสรเมื่ออดีตที่ผ่านมา

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top