ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ หวัง ‘เมทแลนด์-ไนลส์, วิลล็อค’ แค่ยืมตัว, ตัดสินอนาคตช่วงซัมเมอร์

มิเกล อาร์เตต้า กล่าวยืนยันเรื่องการตัดสินใจถึงอนาคตของ เอนส์ลีย์ เมทแลนด์-ไนลส์ และโจ วิลล็อค จะถูกตัดสินในช่วงซัมเมอร์

นักเตะทั้งสองคนได้ถูกปล่อยออกจากอาร์เซน่อล ในรูปแบบการยืมตัวช่วงตลาดนักเตะเดือนมกราคม หลังจากที่เมทแลนด์-ไนลส์ ย้ายไปร่วมทีมเวสต์บรอมวิช และวิลล็อค ย้ายไปยังนิวคาสเซิ่ล

โดยพวกเขามีกำหนดกลับมายังลอนดอนเหนือ ในช่วงตอนจบฤดูกาลนี้ พร้อมกับมีเงื่อนไขคว้าตัวไปร่วมทีมถาวรด้วย และการเจรจานั้น จะต้องขึ้นอยู่กับความมุ่งมั่นที่จะฝากอนาคตของพวกเขา

“ผมคาดหวังว่าทั้งหมดจะเป็นการยืมตัวแล้วกลับมา และพวกเราจะทำการตัดสินใจในช่วงซัมเมอร์”อาร์เตต้ากล่าว

วิลล็อคได้ลงสนามไปทั้งสิ้น 17 นัดในทุกรายการให้กับอาร์เซน่อลฤดูกาลนี้ พร้อมกับยิงไป 3 ประตู ขณะที่เมทแลนด์-ไนลส์ ที่ต้องการย้ายออกจากทีมในช่วงเดือนมกราคม เพื่อหาโอกาสในการติดทีมชาติอังกฤษของแกเร็ธ เซาธ์เกต ในการไปลุยศึกยูโร 2020 ช่วงซัมเมอร์นี้

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top