ข่าวอาร์เซนอล

สื่อเผย ‘อาร์เตต้า’ หวังคว้า 3 ตำแหน่งตลาดนักเตะรอบซัมเมอร์

มีรายงานว่า มิเกล อาร์เตต้า จะผลักดันบอร์ดบริหารของอาร์เซน่อล ให้คว้าผู้เล่น 3 คนในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์

ทีมไอ้ปืนใหญ่ เป็นหนึ่งในกลุ่มทีมจากยุโรปที่มีความวุ่นวายในช่วงตลาดนักเตะเดือนมกราคม หลังจากที่พวกเขาปล่อยนักเตะหลายรายออกจากทีม

เมซุต โอซิล, เซอัด โคลาซินัค, โซคราติส ปาปาสทาโธปูลอส และสโคดราน มุสตาฟี่ ที่ถูกยกเลิกสัญญา ขณะที่เอนสลีย์ เมทแลนด์-ไนลส์ และโจ วิลล็อค ถูกปล่อยให้ยืมตัว

ขณะที่แม็ทธิว ไรอัน และมาร์ติน โอเดการ์ด ได้ถูกยืมตัวมาร่วมทีมแบบระยะสั้นจาก ไบรจ์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน และเรอัล มาดริด

โดย Mirror มีรายงานว่า ตอนนี้อาร์เตต้า คาดหวังที่จะโฟกัสไปยังการเสริมความแข็งแกร่งทีมของเขา เมื่อตลาดซื้อขายนักเตะเปิดตัวอีกครั้ง

ซึ่งตำแหน่งผู้รักษาประตูแบ็คอัพให้ แบร์นด์ เลโน่ จะถูกมองเป็นเป้าหมายสำคัญ รวมไปถึงแบ็กซ้าย ที่จะคอยโคฟเวอร์กรณี คีแรน เทียร์นีย์ บาดเจ็บ

ส่วนตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรุก ที่เป็นเป้าหมาย พวกเขาหวังโอเดการ์ด จะโชว์ฟอร์มเฉิดฉาย ในช่วงที่ยืมตัว 4 เดือนนี้ และก็มีเงื่อนไขที่จะคว้ามาร่วมทีมแบบถาวร

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top