ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ รับ ‘ปืน’ ยังไม่ใช่ทีมลุ้นท็อปโฟร์ หลังทำพลาดบ่อยครั้ง

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล กล่าวว่าทีมของเขานั้น ตามความเป็นจริงแล้ว ไม่ใช่ทีมที่จะลุ้นจบท็อปโฟร์

ทีมไอ้ปืนใหญ่เปิดตัวได้อย่างสวยงามในช่วงต้นปี 2021 แต่พวกเขานั้น็แพ้ 2 นัดติดต่อกัน ให้กับวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส และแอสตัน วิลล่า สั่นคลอนโอกาสไปเล่นเกมยุโรป

จากประตูชัยของโอลีย์ วัทกิ้นส์ ที่เซดริค โซอาเรส เสียสมาธิไป และอาร์เตต้าก็ยอมรับว่า ความผิดพลาดของอาร์เซน่อ หมายความว่า พวกเขาได้โยนโอกาสไปเล่นแชมป์เปียนลีกทิ้งไปเอง

“เหล่าทีมลุ้นท็อปโฟร์ พวกเขาไม่ได้ทำผิดพลาดบ่อยครั้ง พวกเขาไม่สามารถเล่นแบบ 10 คนในช่วงครึ่งแรก 4-5 ครั้งหรอก มันไม่มีทางเกิดขึ้น”

“ไม่มีทีมไหนในโลกที่จะทำแบบนั้นไปตลอด และมันจะยังคงเกิดขึ้นถ้าคุณทำผิดพลาด, เสียประตูช่วงต้นเกม, ทีมต้องมีการตอบสนอง และพวกเราต้องทำมากกว่า เพื่อให้พอที่จะกลับมาสู่เกม และเอาชนะเกมได้”

“ดังนั้น ถ้าคุณไม่ได้ทำแบบนี้ คุณก็ต้องไปทำแบบอื่น เพราะว่าถ้าคุณทำมันไม่ได้เมื่อคุณมีโอกาส และคุณไม่เหี้ยมเกรียมพอในกรอบเขตโทษคู่แข่ง จากนั้นแน่นอนว่า คุณจะแพ้เกมนั้น”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top