ข่าวอาร์เซนอล

‘ปืน’ หวังหาแบ็กซ้ายเสริมทัพเพิ่ม หลังเหลือแค่ ‘เทียร์นีย์’ ประจำการ

มีรายงานว่า อาร์เซน่อล จะตั้งเป้าหมายในการล่าตัวแบ็กซ้ายรายใหม่ ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะช่วงซัมเมอร์

ดาวเตะไอ้ปืนใหญ่มีนักเตะเหลือเพียงคนเดียวในตำแหน่งนั้นคือ คีแรน เทียร์นีย์ ที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บน่องเมื่อไม่นานมานี้ และทีมของมิเกล อาร์เตต้า ก็ประสบปัญหาปราศจากแบ็กซ้าย

โดยเซดริค โซอาเรส ที่เป็นแบ็กขวาก็ถูกโยกไปเล่นแทน หลังจากที่เทียร์นีย์บาดเจ็บ และสโมสรก็ปล่อยตัว เซอัด โคลาซินัค และเอนส์ลีย์ เมทแลนด์-ไนลส์ ก็ถูกปล่อยยืมตัว ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม

ซึ่งทาง Athletic มีรายงานว่า อาร์เซน่อลรู้ว่า พวกเขาต้องทำการเพิ่มตัวเลือกในตำแหน่งแบ็กซ้าย และพวกเขาก็มุ่งมั่นที่จะนำนักเตะใหม่ในตำแหน่งดังกล่าว มาร่วมทีมก่อนฤดูกาล 2021/22

สื่อก็ได้รายงานเพิ่มว่า นักเตะที่จะย้ายมาจะต้องเป็นแบ็กอัพให้เทียร์นีย์ ดังนั้นสโมสรคาดหวังที่จะมองหาดาวรุ่งฟอร์มแรง มากกว่านักเตะที่เป็นตัวหลักมาแล้ว

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top