ข่าวอาร์เซนอล

ดาวยิงชัคเตอร์เผยหลายทีมแดนผู้ดีให้ความสนใจ แม้ตกเป็นข่าวกับ ‘ปืน’ อย่างหนัก

มาเนอร์ โซโลม่อน ศูนย์หน้าที่ตกเป็นข่าวกับอาร์เซน่อล ยืนยันว่า สโมสรจากพรีเมียร์ลีกหลายทีม ให้ความสนใจเซ็นสัญญาเขาไปร่วมทีม

มีรายงานว่า โซโลม่อน ตกเป็นเป้าหมายการเสริมทัพอาร์เซน่อลในช่วงหลายเดือนมานี้ ซึ่งสื่อได้อ้างว่า ปินี่ ซาฮาวี เอเยนต์ของดาวเตะวัย 21 ปี ได้เข้าพูดคุยกับ เอดู ผู้อำนวยการเทคนิคของสโมสร ถึงความเป็นไปได้ในการย้ายทีมช่วงซัมเมอร์

ทีมไอ้ปืนใหญ่ ไม่ใช่เพียงสโมสรเดียว ที่พิจารณาคว้าตัวโซโลม่อนไปร่วมทีม โดยสตาร์ชัคเตอร์ โดเน็ตส์ค ได้กล่าวว่า ตัวเขามีตัวเลือกแตกต่างกันหลายแบบ สำหรับอนาคตของเขา

“มีการพูดคุยกับทีมจากอังกฤษมากมาย”โซโลม่อน กล่าวกับ Sport5 “มีหลายๆสิ่งที่สามารถเกิดขึ้นได้ในช่วงซัมเมอร์”

“ความฝันของผมคือ การได้ลงเล่นในประเทศอังกฤษ และมันดูเหมือนจะเป็นเงื่อนไขที่เป็นความจริงมากที่สุดสำหรับผม”

“และหลายทีมในอังกฤษ สามารถจ่ายเงินได้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top