ข่าวอาร์เซนอล

ปืนมีลุ้น!! ผอ.กีฬานกขมิ้นยันราคาถึงพร้อมปล่อย ‘บูเอนเดีย’

อาร์เซน่อล มีความคาดหวังที่จะคว้าเอมิเลียโน่ บูเอนเดีย เพิ่มมากขึ้น หลังจากที่ สจ๊วร์ต เว็บเบอร์ ผู้อำนวยการกีฬานอริช ซิตี้ ยืนยันว่า มิดฟิลด์ตัวรุกรายนี้พร้อมถูกขาย

บูเอนเดีย ตกเป็นข่าวลืออย่างหนักว่า เป็นเป้าหมายของอาร์เซน่อล ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคม แต่ทีมไอ้ปืนใหญ่ก็โฟกัสไปที่การลดภาระค่าเหนื่อยของทีมก่อน

นอริช ได้ตั้งค่าตัวมิดฟิลด์รายนี้เอาไว้ที่ 40 ล้านปอนด์ ทำให้เชื่อกันว่า ทีมของมิเกล อาร์เตต้า จึงได้ทำการชะลอการยื่นข้อเสนอซื้อนักเตะไปจนถึงซัมเมอร์ หลังจากที่ดาวเตะวัย 24 ปี ยังคงมีสัญญาอยู่กับทีมอีก 3 ปี

โดยเว็บเบอร์ก็ได้ออกมาเปิดโอกาสขายบูเอนเดียออกจากทีม  รวมไปถึง แม็กซ์ อารอนส์ และท็อดด์ คานท์เวล ที่มีหลายทีมจับตาดู

“พวกเรามีค่าตัวที่พวกเราตั้งเอาไว้ และถ้าผู้คนไม่ต้องการจ่ายราคานั้น ทีมเหล่านั้นก็ไม่ได้ตัวพวกเขาไป”เจ้าตัวกล่าวกับ Athletic

“พวกเราไม่ได้มองมันเป็นเรื่องไม่มีเหตุผล พวกเรารู้ว่าผู้เล่นของพวกเรามีค่าแค่ไหน พวกเราทำอะไรเพื่อเขา และอะไรที่พวกเราต้องเตรียมการ ถ้าพวกเขาลาทีมไป”

“มันเป็นเรื่องที่ไม่อาจเลี่ยง ที่จะมีความสนใจนักเตะทั้ง 3 คน เพราะว่าพวกเขาเป็นผู้เล่นที่น่าตื่นเต้น และมีประสบการณ์เป็นอย่างมาก่อน สำหรับช่วงอายุพวกเขา”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top