ข่าวอาร์เซนอล

สื่อผู้ดีแฉ ‘ปืน’ เตรียมโละบิ๊กเนมหลังหาเงินคืนหนี้ธนาคาร, ‘ลากาแซตต์’ ตัวเต็งถูกปล่อย

มีรายงานว่า อเล็กซองเดร ลากาแซตต์ เป็นกลุ่มผู้เล่นอาร์เซน่อล ที่กำลังมองถูกมองว่าจะโดนปล่อยออกจากทีม เพื่อเคลียร์ทีมขนานใหญ่ช่วงซัมเมอร์

ทีมไอ้ปืนใหญ่ กำลังประสบปัญหาทางด้านการเงิน จากการระบาดของไวรัสโคโรน่า และพวกเขาก็พลาดการไปเล่นฟุตบอลยุโรปเป้นครั้งแรก นับตั้งแต่ปี 1995

โดยอาร์เซน่อล โฟกัสไปที่การจัดการทีมของพวกเขาในช่วงตลาดนักเตะเดือนมกราคม แต่พวกเขาก็ยังคง มีเงินกู้ระยะสั้นจำนวน 120 ล้านปอนด์ ที่ต้องจ่ายให้กับธนาคาร

ซึ่งตามการรายงานจาก  Sun การลดค่าใช้จ่ายจำนวนมากอาจเกิดขึ้น และนั่นหมายความว่า นักเตะบิ๊กเนมในทีมอาจถูกปล่อยออกจากสโมสร ในช่วงตลาดนักเตะรอบหน้า

และมีรายงานว่า ลากาแซตต์ คือหนึ่งในกลุ่มนักเตะที่อาร์เซน่อล เตรียมตัวจะขายเพื่อหาเงินทุน ขณะที่ดาวิด ลุยซ์ อาจถูกปล่อยออกจากทีม เพื่อลดค่าเหนื่อยของเจ้าตัวทิ้งไป

 

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top