ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ ชี้ ‘ปืน’ เริ่มมาถูกทางแล้ว หลังพลิกแซงเอาชนะ ‘จิ้งจอก’

มิเกล อาร์เตต้า เชื่อว่าในที่สุด อาร์เซน่อล ก็เดินมาในทิศทางที่ถูกต้อง หลังจากคัมแบ็คกลับมาเอาชนะเลสเตอร์ ซิตี้ ด้วยสกอร์ 3-1

ประตูของดาวิด ลุยซ์ และนิโคลัส เปเป้ รวมไปถึงจุดโทษของอเล็กซองเดร ลากาแซตต์ ที่คิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยม ช่วยให้พวกเขาพลิกกลับมาเอาชนะได้ หลังจากถูกยูรี่ ทีเลอมองส์ ยิงขึ้นนำไปก่อน

โดยนี่เป็นเกมแรกที่อาร์เซน่อล เอาชนะทีมที่อยู่อันดับท็อปทรีของศึกพรีเมียร์ลีกได้ นับตั้งแต่ปี 2015 และพวกเขาก็สามารถแซงเอาชนะได้ 3-2 ในเกมยูโรป้า ลีก กับเบนฟิก้า นัดก่อนหน้านี้

“ทีมมีการพัฒนาอย่างชัดเจน มันเป็นทิศทางแบบที่ผมชอบ มันเกี่ยวกับความคงเส้นคงวา”อาร์เตต้ากล่าว

“พวกเรายังคงมอบโอกาสให้กับคู่แข่งหลายครั้ง พวกเราทำมันในเกมกับเบนฟิก้า และก็ทำอีกในวันนี้ มันเป็นบางสิ่งที่พวกเราต้องกำจัดมันออกไปให้ได้”

“มันเกี่ยวกับวิธีการที่พวกเราเจอกับคู่แข่งที่มีคุณภาพสูง พวกเราต้องกำหนดตัวพวกเราเอง มันไม่ได้เกิดขึ้นเพราะพวกเราเจอกับใคร พวกเราต้องมีความกล้าหาญ ผมภูมใจในชัยชนะ แต่ชัดเจนแนวทางที่พวกเราทำสำเร็จด้วย”

“แนวทางที่พวกเรากำลังเล่นดูใกล้เคียงกับที่พวกเราต้องการมากขึ้น แนวทางทีมกำลังวิวัฒนาการ พวกเรามีความคงเส้นคงวามากขึ้นในช่วงหลายเดือนมานี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top