ข่าวอาร์เซนอล

สื่อปูด ‘ลาปอร์ต้า’ พร้อมดึง ‘อาร์เตต้า’ คุม ‘ต่างดาว’ หากชนะการเลือกตั้ง

มีรายงานว่า มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีมอาร์เซน่อล ได้กลายเป็นเป้าหมายสำหรับบาร์เซโลน่า

กุนซือชาวสเปน ต้องอดทนกับช่วงเวลา 15 เดือนที่ผสมปนเปในการคุมทีมไอ้ปืนใหญ่ หลังคว้าแชมป์เอฟเอ คัพ ในปี 2020 แต่ก็มีผลงานที่ไม่คงเส้นคงวานพรีเมียร์ลีก

อย่างไรก็ตาม Catalan Radio มีรายงานว่า บาร์เซโลน่า ให้ความสนใจในการนำตัว กุนซือวัย 38 ปี มาเป็นผู้จัดการทีมคนต่อไปให้กับพวกเขา

โดยสื่อได้รายงานว่า โจน ลาปอร์ต้า ที่เป็นหนึ่งในแคนดิเดตเลือกตั้งประธานสโมสร จะมองหาคนที่มาแทนที่ โรนัลด์ คูมัน

ซึ่งในช่วงแรกของการค้าแข้ง อาร์เตต้าเคยอยู่ที่คัมป์ นู มาก่อน และได้ลงสนามให้กับทีมบาร์เซโลน่า บี และ ซี ก่อนที่จะถูกเรนเจอร์สคว้าตัวไปในปี 2002

ขณะเดียวกัน ลาปอร์ต้า ก็ยังได้มองชาบี้ ตำนานมิดฟิลด์ของสโมสร เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในตำแหน่งกุนซือคนใหม่ของทีมต่างดาว

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top