สื่อปูด ‘ลากาแซตต์’ วอนท์หาความท้าทายใหม่, ‘ตราหมี’ พร้อมอ้าแขนรับ


มีรายงานว่า อเล็กซองเดร ลากาแซตต์ ศูนย์หน้าทีมอาร์เซน่อล ได้ตัดสินใจที่จะมองหาความท้าทายใหม่ ในช่วงตลาดนักเตะช่วงซัมเมอร์ที่กำลังมาถึง
อดีตดาวยิงลียง ได้ถูกตั้งคำถามเกี่ยวกับอนาคตของเจ้าตัวตลอดช่วงหลายปีมานี้ แม้ว่าจะเป็นดาวยิงสูงสุดของทีมไอ้ปืนใหญ่ หลังจากยิงไป 11 ประตูในทุกรายการของฤดูกาลนี้
โดย ลากาแซตต์ ยิงประตูที่สองของทีมไอ้ปืนใหญ่จากจุดโทษ เกมที่พลิกกลับมาเอาชนะเลสเตอร์ ซิตี้ 3-1 แต่ตัวเขาก็ประสบปัญหาในการเป็นตัวจริง
ซึ่งจากผลลัพธ์ Football.london ก็มีรายงานว่า ดาวเตะทีมชาติฝรั่งเศส เตรียมที่จะยุติการค้าแข้ง 4 ปีกับทีมไอ้ปืนใหญ่ในช่วงซัมมอร์นี้ หลังจากที่สัญญาของเจ้าตัว จะอยู่ในช่วง 18 เดือนสุดท้ายแล้ว
และ แอตเลติโก้ มาดริด ก็ตกเป็นข่าวที่จะคว้าดาวเตะอาร์เซน่อลไปครอง ขณะที่ โมนาโก ก็ถูกมองว่าจะนำตัวลากาแซตต์กลับไปยังบ้านเกิด ในฤดูกาล 2021/22

