ข่าวอาร์เซนอล

อดีตหัวหน้าซื้อขายปืนรับสุดงง ‘อาร์เตต้า’ ปล่อย ‘เกนดูซี่-ตอร์เรย์ร่า’ พ้นทีม

สเวน มิสลินทัต อดีตหัวหน้าฝ่ายซื้อขายทีมอาร์เซน่อล ยอมรับว่า ตัวเขาไม่สามารถเข้าใจได้ว่า ทำไมมิเกล อาร์เตต้า ปล่อยตัวมัตเตโอ เกนดูซี่ และลูคัส ตอร์เรย์ร่า ออกจากทีม

อาร์เตต้า มองว่าเกนดูซี่ และตอร์เรย์ร่า เป็นส่วนเกินของทีมในช่วงเริ่มต้นฤดูกาล 2020/21 พร้อมกับปล่อยทั้งคู่ด้วยสัญญายืมตัวกับทางแฮร์ธ่า เบอร์ลิน และแอตเลติโก้ มาดริด

โดยมิสลินทัต ที่เป็นคนทั้งสองคนย้ายมาร่วมทีมอาร์เซน่อลในปี 2018 ตอนนี้ก็เชื่อว่า เฮดโค้ชทีมไอ้ปืนใหญ่ ทำผิดพลาดในการปล่อยทั้งคู่ย้ายออกไป

“ผมให้ความเคารพอาร์เตต้ามากมาย ผมอยากที่จะได้คุยกับเขาเป็นวัน เพื่อเข้าใจเหตุผลในการส่งมัตเตโอ และลูคัส ตอร์เรย์ร่า ยืมตัว และบอกเขาว่าในมุมมองของผมมันเกี่ยวข้องกับคุณภาพของพวกเขา”

“แต่มันเป็นการตัดสินใจของเขา ความคิดส่วนตัวของผม ยังคงมองว่ามัตตโอ ยังคงสามารถสร้างคุณภาพที่แสนพิเศาให้กับมิดฟิลด์ของอาร์เซน่อลได้ เหมือนที่ลูคัสสามารถทำได้”

“ค่าตัวในตลาดนักเตะของพวกเขาสูงขึ้นมาก หลังจากฤดูกาลประเดิมสนามของพวกเขา”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top