ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ แย้มอาจเห็น ‘ซาก้า’ ลงบู๊ ‘โอลิมเปียกอส’ ศึกยูโรป้า

บูกาโย่ ซาก้า กำลังรู้สึกดีขึ้นกว่าเดิมมาก และอาจมีส่วนร่วมในเกมยูโรป้า ลีก กับโอลิมเปียกอส จากคำกล่าวของมิเกล อาร์เตต้า

ดาวรุ่งทีมไอ้ปืนใหญ่ ถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนาม ในช่วงพักครึ่งของเกมลอนดอน ดาร์บี้ ที่เอาชนะท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ส หลังมีปัญหาแฮมสตริง

ในตอนแรกเจ้าตัวนั้นอาจพลาดลงสนามราว 3 สัปดาห์ แต่เจ้าตัวก็ตอบสนองได้ดีในการรักษาตัว และอาร์เตต้า ก็ไม่ตัดโอกาสที่เจ้าตัวจะลงสนามในเกมกับโอลิมเปียกอส

“เขาทำกำลังทำการทดสอบหลายอย่าง”อาร์เตต้ากล่าวหลังถูกถามในช่วงให้สัมภาษณ์ก่อนเกม “ชัดเจนว่า ตัวเขารู้สึกบางสิ่งเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ แต่ตัวเขาก้ดีขึ้นมากๆ และการพัฒนาก็เป็นไปได้ดี”

“ดังนั้น พวกเราจะทำการตัดสินใจหลังจากบ่ายนี้ ว่าพวกเราจะทำอะไรกัน”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top