เอเยนต์ดับกระแสข่าวลือ ‘ปืน’ ยัน ‘ฮาคิมี่’ ยังแฮปปี้ดีกับ ‘งู’


เอเยนต์ของอัชราฟ ฮาคิมี่ ฟูลแบ็กจากทีมอินเตอร์ มิลาน ได้ยืนยันว่า ลูกค้าของเขามีความสุขดีในอิตาลี ท่ามกลางข่าวลือการย้ายไปร่วมทีมอาร์เซน่อล
หลังจากที่เชื่อกันว่า เฮคตอร์ เบเญริน จะทำการย้ายออกจากเอมิเรต สเตเดี้ยมในช่วงซัมเมอร์นี้ ทีมไอ้ปืนใหญ่ก็ได้วางแผนที่จะนำเข้าแบ็กขวารายใหม่ก่อนเริ่มฤดูกาล 2021/22
โดยเชื่อว่า ฮาคิมี่ ที่มีค่าตัว 40 ล้านปอนด์ ตกเป็นข่าวย้ายไปร่วมทีมของมิเกล อาร์เตต้า ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะที่กำลังมาถึง แต่ตัวแทนขของดาวเตะวัย 22 ปี ก็ได้ออกมาดับกระแสข่าวลืออย่างว่องไว
ซึ่งอเลฮันโดร คามาโน่ เอเยนต์ของเจ้าตัว ได้กล่าวกับทาง Radio Kiss Kiss “ฮาคิมี่ มีความสุขดีที่อินเตอร์ กับทางอันโตนิโอ คอนเต้ ที่เป็นโค้ชสุดยอดเยี่ยม สไตล์การเล่นของคอนเต้ เข้ากับทางอัชราฟ และผมคิดว่า เขาจะพัฒนาฝีเท้าได้เป็นอย่างมาก เพราะว่าประสบการณ์กับทีมเนรัซซูรี่ในครั้งนี้”
หลังจากที่หมดช่วงเวลายืมตัว 2 ปี กับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ในช่วงปี 2018-2020 ฮาคิมี่ ก็ได้ทำการย้ายจากเรอัล มาดริด ไปค้าแข้งที่ซาน ซิโร่ แบบถาวรในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา และเจ้าตัวก็โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นในระบบ 3-5-2 ของคอนเต้

