ข่าวอาร์เซนอล

สื่อปูด ‘โอเดการ์ด’ คุยเพื่อนสนิทหวังได้อยู่กับ ‘ปืน’ ต่อ

มาร์ติน โอเดการ์ด ได้บอกกับเพื่อนของเขาว่า ตัวเขาต้องการที่จะอยู่กับอาร์เซน่อลต่อไป แม้จะจบฤดูกาล 2020/21 แล้วก็ตาม จากการรายงานจากสื่อ

ดาวเตะที่ถูกยืมตัวมาจากเรอัล มาดริด กลายเป็นขวัญใจแฟนบอลที่เอมิเรต สเตเดี้ยม ได้อย่างรวดเร็ว หลังจากที่สามารถปรับตัวในประเทศอังกฤษได้เป็นอย่างดี และตัวเขาก็สามารถยิงประตูในพรีเมียร์ลีก และยูโรป้า ลีก ได้แล้ว นับตั้งแต่ที่ถูกยืมตัวในช่วงเดือนมกราคม

จากผลงานของโอเดการ์ด ทำให้มีข่าวลือว่าเจ้าตัวอาจได้ย้ายมาร่วมทีมถาวร แต่ทางด้านเรอัล มาดริด ได้มองว่าดาวเตะทีมชาตินอร์เวย์รายนี้ จะเป็นส่วนสำคัญของทีมในอนาคต

อย่างไรก็ตาม football.london มีรายงานว่า โอเดการ์ดได้บอกกับเพื่อนสนิทของเขาว่า ตัวเขาคาดหวังที่จะได้อยู่ในลอนดอนเหนือต่อไปอีกสัก 1 ฤดูกาล หลังจากที่เพลย์เมกเกอร์รายนี้มีความสุขดีกับชีวิตในเมืองหลวงแดนผู้ดี

โดยสื่อได้รายงานเพิ่มเติมว่า โอเดการ์ด จะรอทางอาร์เซน่อล ยื่นข้อเสนอในการดึงตัวไปร่วมทีมถาวรอย่างเหมาะสม แต่ถ้าทีมไอ้ปืนใหญ่ตัดสินใจที่จะจัดการเรื่องดังกล่าวในช่วงตอนจบฤดูกาล ตัวเขาก็จะไม่พยายามกดดันย้ายออกจากเรอัล มาดริด เช่นเดียวกัน

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top