ข่าวอาร์เซนอล

‘อาร์เตต้า’ รับสุดช็อคหลังทีมพ่าย ‘หงส์’ ขาดลอย

มิเกล อาร์เตต้า กล่าวว่า ความพ่ายแพ้ขาดลอยของอาร์เซน่อล ที่โดนลิเวอร์พูลสอนบอล ทำให้ตัวเขาถึงกับช็อคกับผลสกอร์ที่เกิดขึ้น

อาร์เซน่อล แทบจะหมดความหวังในการคว้าโควต้าฟุตบอลยุโรป หลังจากแพ้ให้กับลิเวอร์พูลถึง 3-0 ที่เอมิเรต สเตเดี้ยม เมื่อวันเสาร์

โดยทางทีมไอ้ปืนใหญ่ ตกเป็นรองในทุกๆด้านตลอดเกม และทางอาร์เตต้า ก็ยอมรับว่าตัวเขาถึงกับตกตะลึงในผลงานของทีมที่ออกมา

“พวกเราคู่ควรที่จะแพ้เกมนี้อย่างสมบูรณ์”อาร์เตต้ากล่าวกับ Sky Sports “พวกเขาดีกว่าในทุกๆส่วน และคู่ควรที่จะชนะเกมกับส่วนต่างที่พวกเขามี หรือมากกว่านั้น ผมยอมรับความรับผิดชอบสำหรับแนวทางการเล่น ที่พวกเราเล่นในวันนี้”

“ผมไม่ต้องการคำแก้ตัวใดๆ พวกเราไม่ได้มีผู้เล่น 5-6 คนที่อยู่ใน มาตรฐานที่มันสูงกว่านี้สำหรับสโมสรแห่งนี้ และผมต้องให้พวกเขาพวกเขาอยู่ในฟอร์มระดับนั้นให้ได้ มันเป็นเรื่องทางเทคนิค พวกเราเสียบอลบ่อยครั้ง และไม่สามารถผ่านบอลให้กันได้ นั่นคือเรื่องพื้นฐานที่ไม่ได้มีในวันนี้”

“ในตอนนี้ตัวผมกำลังช็อค ผมไม่ได้คาดถึงสิ่งนั้น เพราะว่าแนวทางของทีมที่ซ้อมมามันไม่ใช่แบบนี้”

“”

ข่าวทีมอาร์เซนอล

Arsenal.in.th เว็บไซต์สำหรับชาว อาร์เซนอล

เราเป็นเว็บไซต์ ข่าวอาร์เซนอล อัพเท ข่าว อาร์เซนอล ล่าสุด เพื่อนำเสนอข่าวใหม่เกี่ยวกับ ทีมอาร์เซนอล สำหรับแฟนคลับของชาวปืนใหญ่โดยเฉพาะ ในเว็บไซต์จะประกอบด้วยข่าว ไฮไลท์การแข่งกัน ตารางการแข่งขัน คลิปต่าง ๆ ที่รวมไว้ในที่นี้ที่เดียว เนื้อหาทั้งหมดในเว็บไซต์นี้ ขอสงวนลิขสิทธิ์ทั้งหมด

ทีม ปืนใหญ่ อาร์เซนอล

ทีมอาร์เซนอล เป็นทีมในพรีเมียร์ลีก ในย่ายฮอลโลเวย์ ที่กรุงลอนดอน โดยทีมอาร์เซนอล เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมาย ในฟุตบอลอังกฤษ อาร์เซนอลมีทีมคู่ปรับร่วมเมืองคือทอตนัมฮอตสเปอร์ อาร์เซนอลเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 4 ของโลก ในปี ค.ศ. 2012 โดยมีมูลค่า 1.3 พันล้านเหรียญดอลลาร์

สตาฟฟ์โค้ช

ผู้จัดการทีม ฝรั่งเศส อาร์แซน แวงแกร์ ผู้ช่วยผู้จัดการทีม อังกฤษ สตีฟ โบลด์ โค้ชทีมชุดใหญ่ บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา โบโร ไพรโมแรค ผู้ฝึกสอนทีมสำรอง อังกฤษ นีล แบนฟิลด์ ผู้ฝึกสอนการรักษาประตู สาธารณรัฐไอร์แลนด์ เกอร์รี เพย์ตัน นักกายภาพบำบัด อังกฤษ โคลิน เลวิน ผู้จัดการเครื่องแต่งกายผู้เล่น อังกฤษ วิค เอเคอร์ส โค้ชฟิตเนส เยอรมนี ชัด ฟอร์ซือ

เกมส์กีฬา

To Top